CL (2NE1) lần đầu chia sẻ kỷ niệm xấu hổ ở đám cưới Taeyang 

Mới đây, trong chương trình “You Quiz On The Block”, CL đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ kỷ niệm hài hước tại đám cưới của Taeyang vào năm 2018. Nữ rapper cho biết: “Em không muốn nói chuyện này vì nó xấu hổ lắm, nhưng em thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến anh Seho. Thực ra, em gặp anh ấy lần đầu tiên vào đám cưới của anh Taeyang. Đấy là lần đầu tiên em đi dự đám cưới của người quen, em không biết mặc gì nên đã chọn một chiếc váy đen và áo khoác lông màu xanh lá cây.

Lúc bước vào nhà thờ, do cái áo choàng dài quá nên em bị dẫm phải rồi trượt ngã. Từ lúc đấy là em không thể tập trung được, nhưng mà em còn phải hát mừng đám cưới anh Taeyang nữa. Lúc vào trong thì ai cũng nhìn em rồi hỏi: ‘Chaelin à, em có sao không? Sao em lại mặc áo khoác lông đến đám cưới?’. Sau đó, em lo lắng quá nên đã uống tận 2 ly champagne lúc bụng rỗng.

Vì anh Se Ho là người quen của chị Dara, nên chị ấy bảo muốn qua đó chào hỏi. Lúc ấy, em cũng hơi say rồi nên vừa gặp anh Se Ho thì em đã véo má anh ấy, véo mạnh luôn ấy ạ. Ôi em thấy có lỗi quá, đến giờ em vẫn không dám nhìn thẳng anh ấy”.

Chưa dừng lại ở đó, diễn viên hài Se Ho cũng bật cười và tiết lộ thêm: “Điều thú vị là lúc GD nhìn thấy cảnh tượng đấy, cậu ấy đã hỏi tôi rằng: ‘Ơ anh, 2 người quen nhau à?’. Tôi bảo: ‘Không, đây là lần đầu tiên gặp!’, thì GD liền quay sang nói với CL: ‘Này! Em làm cái gì thế hả?”.

Nguồn: VKR News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *