Chuyện gì mà mỗi khi nghĩ tới thì mấy ông đều cười vậy?

Chuyện là thằng bạn của tui đi ăn buffet ở một nhà hàng chinese nọ, xong trong đó cũng có một cô khách người châu á nữa, và lúc đó cổ đang đứng chìa cái dĩa ra, thì thằng bạn tui không biết nên tưởng nhân viên nhà hàng, nên lại lấy cái dĩa tỉnh bơ luôn, lát sau cô đó mới bưng một dĩa đồ ăn khác lại, rồi ngồi kế chúng tui, và nhìn thằng bạn tui với đôi mắt hình viên đạn.

>u/tsmooths (37 points)

Chuyện này làm tui nhớ tới có lần tui đi tới một nhà hàng Trung Quốc nọ chỗ gần nhà tui để lấy món mà tui đã đặt làm sẵn rồi á, thì khi tới đó thì không có ai ở đó hết, chỉ có một người Trung ngồi một mình ở trước thôi. Và ông chủ chỗ này á nếu mà ổng rảnh rang quá ông hay đi ra trước ngồi, nên tui tưởng đó là ổng, nên tui mới lại hỏi cái đơn của tui làm rồi chưa. Cái anh này nghe tui hỏi xong liền nhìn tui với dáng vẻ mắc cười lắm, và tui chỉ nhận ra ảnh cũng là khách hàng sau khi ông chủ thật sự của nhà hàng bước ra từ đằng sau.

>>u/TheRealKingJoffrey (7 points)

Jesus…

>u/Dr_Awkward_ (8 points)

Và ở đâu đó thì mỗi khi bà cô đó nhớ tới chuyện này thì đều kiểu như “có cái thằng nhãi ranh nọ…”

_____________________

u/kammac (112 points)

Cảnh mấy con gấu trúc đỏ giật mình này nè http://i.imgur.com/vxKOi.gif

_____________________

u/I_hate_cheesecake (936 points)

Lần mà tui giả bộ không biết em trai mình ở đằng sau lưng á, nên tui mới quay ra sau hắc-xì vô người thằng chả luôn à. Một tội ác hoàn hảo luôn.

>u/Tw1tchy3y3 (9 points)

Tui cũng có lần gặp chuyện tương tự vậy nè, lúc đó tui đang ngồi chung với anh tui và bạn tui á. Thì tự dưng tui muốn hắc-xì nên tui nhăn mặt lại rồi đưa tay ra để kiếm có thứ gì để hắc-xì vào hông á, thì anh trai tui tưởng tay tui đang bị đau hay gì nên cần cái gì đó để bọc cái tay lại, thì ảnh liền cởi áo ra đứa cho tui. Và tui chợp lấy cái áo rồi hắc-xì vào đó luôn à. Ảnh kiểu bị bất ngờ luôn á, rồi hỏi “….man, thiệt luôn đó hả trời?”. Sau đó thì tụi tui cười quá trời.

_____________________

u/SlinkySlinkster (1.0k points)

https://i.imgur.com/m7XOr1A.gif

Từ khi mà thấy tấm hình này rồi á, thì tui hông thể gạt nó ra khỏi đầu tui được nữa, và mỗi khi nghĩ tới nó thì tui phải gắng nhịn cho đừng cười thành tiếng nữa (bởi mấy lúc này tui đang ở chỗ làm việc)

_____________________

u/[deleted] (970 points)

Chuyện là tui với mấy đứa bạn của tui đang chơi trò King of the Hill ở một chỗ công trình này nè, chỗ này là vật liệu để người ta xây dựng nhưng mà người ta chưa có xây xong nên còn bỏ dở, thì tụi tui mới vào đây chơi, lúc này thì không có còn bất kì một công nhân hay ai ở đó nữa hết.

Tụi tui vo thành mấy viên bùn đất rồi ném nhau đồ này kia nè. Thì có bạn tui bị ném ngay con mắt luôn, nên thằng chả mới mở miệng ra la lên, thì hắn bị chọi thêm một cục bùn nữa ngay vô miệng luôn.

Mấy ông biết cái lúc mà vừa mới nghe tiếng mấy viên này chọi trúng người một cái ‘thụp’ xong rồi nghe tiếng la, rồi cái tiếng la này bị cắt ngang thiệt là nhanh bởi một tiếng ‘thụp’ khác nữa mắc cười dữ lắm hông. Kiểu Ahhhhhhhhughhhummphhh.

Edit: Chuyện này cũng lâu rồi mấy ông ơi, tầm năm 90s gì ở bang WA á. Bây giờ tui cũng 28 tuổi rồi.

>u/mackse7in (4 points)

Tui có thể tưởng tượng ra được cái cảnh này luôn á. Mắt thì đỏ lè, rồi thêm một miệng đầy bùn đất nữa. Rồi thêm cảnh mà hắn vừa móc hết đống bùn đất đó ra khỏi miệng mà vừa nhìn chằm chằm vô mấy ông nữa.

_____________________

u/[deleted] (552 points)

Thời nhỏ á, phòng ngủ của tui nằm dưới chân cầu thang nên tui có thể nghe rõ tiếng bước chân của từng người luôn á. Thì có một ngày tui nghe tiếng cộc-cộc-cộc-BOOM-BOOM-THUMP-uhhhhhhh. Đó là tiếng của chị tui bị ngã cầu thang, xong một lát sau tầm NĂM PHÚT gì đó, thì tui lại nghe được tiếng y chang ban nãy luôn, và lần này thì anh của tui bị té! mặc dù đã 25 năm rồi nhưng mỗi lần nghĩ tới hay nghe tới tiếng này là tui lại mắc cười à.

>u/KateMonster11 (80 points)

Bộ ông sống với gia đình Dursleys hay gì vậy? Chứ ai đời nào mà ngủ dưới cầu thang?

>>u/leprekon89 (10 points)

Tui sống ở tầng hầm á, và cái thang thì kế bên phòng ngủ của tui luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *