Nãy đọc bài viết bạn trai bị cô gái chia tay chỉ vì 27 tuổi mà lương vẫn 10 triệu dù đã yêu nhau tận 5 năm, em lại thấy anh ấy cũng đáng thương quá, 5 năm bên cạnh chứ cũng có ít gì đâu, với cả lương 10 triệu bây giờ cũng không hẳn là quá thấp, nhất là cái thời dịch bệnh như thế này, có công việc là may rồi.
Chả bù cho bạn trai em, lương còn chỉ có 6 triệu nhưng em cũng chẳng để ý gì tới sau này thế nào, chỉ quan trọng được bên cạnh anh là hạnh phúc lắm rồi.
Ngày xưa các cụ không có gì ăn mà vẫn nuôi 5-6 người con đây thây. Ngay cả bố mẹ em làm nhà nước lương cũng chục triệu/tháng thôi nhưng 2 người vẫn sống hạnh phúc tới tận bây giờ, có nhiều người đi làm các công việc lương thấp mà họ vẫn sống được đấy thây.
Ở đây không phải vấn đề ở bạn trai mình, thời buổi nam nữ bình đẳng thì cả 2 cùng cố gắng vun đắp lên dần, chứ hơi tí khó khăn mà chia tay nhau thì còn gì là tình yêu nữa. Có thể bây giờ anh ý lương 10 triệu, nhưng sau anh ý cố gắng thì chưa biết thế nào đâu, có chắc là sau khi chia tay anh ấy bạn sẽ gặp được người lương cao hơn.
Gặp được người yêu và hợp mình đã khó, vậy sao cả 2 không cùng nhau để cố gắng cơ chứ, à bạn trai em lương 6 triệu 1 ngày ạ 😇
