Chúng ta dừng lại đi…

Hôm nay, sau hơn 7 năm yêu rồi chia tay rồi quay lại, ny mình đã quyết định chấm dứt cho 7 năm cố gắng vun đắp của mình, một tình yêu không trọn vẹn.

Mình và bạn ấy quen nhau chỗ làm thêm thời sinh viên, qua nhiều lần tiếp xúc, đi chơi chung, mình cũng có bật đèn xanh và bạn ấy nhận ra điều đó. Chúng mình chính thức yêu nhau sau 1 nụ hôn đến vội từ bạn ấy, không một lời tỏ tình chính thức. Sau mấy tháng yêu nhau thì bạn ấy dần lạnh nhạt và chúng mình kết thúc trong im lặng. Bẵng đi nửa năm thì mình có liên lạc lại và chúng mình lại quay lại, rồi lần này bạn ấy đã quyết định nói với mình rằng bạn ấy hết tình cảm rồi. Mình đã tin vào điều ấy, nhưng sau đó vài tháng thì mình biết được hoá ra là bạn ấy cảm nắng một cô gái khác mà đang trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Thật sự lúc đó mình rất giận và tổn thương vô cùng, cứ ngỡ sẽ quên bạn ấy một cách triệt để.

Nhưng…

Một năm sau chúng mình lại sáp vào nhau. Lần này là những chuyến đi xa, những lần đầu tiên của hai đứa. Trong thời gian quen mình bạn ấy cũng có dây dưa với ny cũ, tán tỉnh cô gái khác, thậm chí đi chơi riêng với cô gái khác. Nhưng mình vẫn bỏ qua. Đọc đến đây chắc mọi người sẽ chửi mình ngu mất. Đúng là mình ngu thật, bỏ qua hết lần này tới lần khác. Tha thứ cho tất cả mọi lỗi lầm. Bao dung tất cả mọi thứ. Và cũng hy sinh tất cả, vun vén cho tình yêu này với hy vọng sẽ có một ngày bạn ấy ngoảnh lại và nhận ra mình là một cô gái tốt. Ngày đó cũng đến, bạn ấy thừa nhận tất cả những điều tốt đẹp mà mình đã làm cho bạn ấy, và nói rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc hơn là ở bên cạnh bạn ấy. Chúng mình đã chia tay như vậy đó!

Sau ngần ấy năm cố gắng, ngần ấy năm ngu ngốc, mình nhận được một lời chia tay không trọn vẹn. Tất cả những điều bạn ấy hứa hẹn đều sẽ là dĩ vẵng. Hoá ra không phải vì bạn ấy không thể tốt với mình, mà là vì bạn ấy không hề muốn đối xử với mình một cách có tình.

Sau ngày hôm nay, mình chưa biết nên đối diện với mọi thứ như thế nào cho tốt đẹp đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *