CHƯA YÊU NHAU THÌ CÓ NÊN NẮM TAY KHÔNG Ạ? 

Mình là nữ, cựu sinh viên K57 trường mình. ở tuổi mình mà còn hỏi câu kia có thể hơi ngáo ngơ trong mắt mọi người, nhưng thực sự mình chưa biết, chưa có kinh nghiệm nên tha thiết được tư vấn. Trước giờ mình chưa có mối tình chính thức nào….
Mình đang quen 1 anh, hơn mình 5 tuổi (anh thì từng có 2 nyc, thôi cũng tính là có kinh nghiệm yêu đương hơn mình). Bọn mình mới biết nhau được gần 2 tháng thôi (từ đợt Tết đó mọi người). Chat cũng hợp, vui vẻ, gặp nhau cafe được 4 lần. Ấn tượng về nhau không tệ, nhưng phải nhấn mạnh là bọn mình chưa xác lập mối quan hệ rõ ràng chính thức nào, chưa thổ lộ gì đâu ạ. Chỉ đi chơi chung, café ăn uống linh tinh…đại loại đang trong quá trình tìm hiểu.
Hôm kia đi chơi tự dưng anh nắm tay mình, mình giật nảy thật sự luôn á, nhưng cũng để yên vì không muốn mất không khí. Về nhà mình cứ trằn trọc mãi không biết như vậy có hợp lý không (nếu yêu rồi thì khỏi bàn), có bị đánh giá gì không. 26 tuổi đầu mà đi hỏi người quen cái này thì hề hước quá nên mình chỉ biết lên đây để mọi người cho lời khuyên. Giả sử sau này mà bọn mình tiến xa hơn, liệu có mốc thời gian nào là phù hợp để triển các bước tiếp theo không ạ?
Trước mắt, trong các trường hợp anh ấy muốn động chạm, mình nên ứng phó sao? Từ chối thì như kiểu gà mờ ấy, mà cứ thuận theo thì có tính là hơi dễ dãi không mọi người? Mình ko muốn người ta đánh giá mình là 1 con người dễ dãi, thoải mái, mà mình cũng vậy, quan điểm cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh nên phải cẩn thận. Giờ hở ra cái 10 thanh niên thì 9,9 người định… mình, lo lắm…con gái phải có giá chứ! Đâu phải cái gì cũng dễ dàng kể cả là nắm tay….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *