Chồng tương lai của tôi muốn mọi người biết rằng tôi không còn “trong trắng” nữa

Mọi chuyện giống như tiêu đề đấy. Tôi với vị hôn phu đã ở bên nhau được 6 năm rồi và đính hôn hơn 8 tháng. Tôi là người chuẩn bị chính cho đám cưới này nhưng vị hôn phu của tôi (gọi là Ryan đi) sẽ thêm ý kiến này nọ vào.
Tầm 1 tháng trước Ryan bỗng dưng nói rằng chàng đã nói chuyện với đồng nghiệp và nghĩ rằng tôi không nên mặc váy trắng đến dự đám cưới của chính mình. Tôi nghe thấy lạ dã man. Ryan là kiểu người đam mê nghệ thuật, nên tôi đoán chàng muốn chụp ảnh đẹp hay gì đó, nhưng tôi quyết định mặc váy trắng rồi. Tôi đáp lại như thế và chàng khó chịu ra mặt luôn nhưng cũng buôn xuôi.
2 tuần trước tôi cuối cùng cũng chọn được váy cưới cho mình và gây ra 1 vụ cãi nhau to đùng. Ryan lại khó chịu với tôi. Chàng nói muốn xem cái váy cưới tôi chọn nhưng tôi đáp là không vì để bất ngờ đến ngày cưới mà. Chàng nói ít nhất thì hãy cho người ta biết màu của nó, và khi tôi nói đó là màu trắng chàng giận dỗi.
Tôi thực lòng không thấy chuyện này to tát gì luôn, vì hầu hết người ta đều mặc váy trắng vào ngày cưới cơ mà. Khi tôi hỏi chàng tưởng tôi sẽ mặc váy màu gì, chàng đáp là tôi nên mặc váy màu đỏ. 1 lần nữa tôi lại thấy lạ lắm luôn. Tôi hỏi lý do vì sao tôi phải mặc váy đỏ đến đám cưới của tụi này, chàng đáp rằng cô dâu chỉ mặc váy trắng khi họ còn ‘trong trắng mà thôi”.
Tôi muốn thêm 1 số chi tiết, Ryan và tôi hẹn hò khi tôi 21t và chàng mới sang tuổi 20. Lúc tụi này gặp nhau chàng còn là trai tân, và tôi trước đó chỉ quen có 1 chàng trai này suốt 4 năm khi còn đi học cấp 3 mà thôi. Chuyện này khiến năm đầu tiên của mối quan hệ này suýt thì không tiếp tục được vì chàng ta tự ti đến thế nào. Sau năm đầu tiên đó, mọi chuyện đã không còn là vấn đề nữa…cho đến hiện tại.
Chàng ta chạy đến bên mẹ mình vì tưởng bác ấy sẽ cố thuyết phục tôi đổi ý, nhưng ai ngờ bác ấy lại đứng về phía tôi. Thế là 2 đêm trước, Ryan, mẹ chàng và tôi đứng giữa phòng khách của tụi này và bắt đầu cãi nhau về đời sống tình ái của tôi nên được phơi bày qua chiếc váy cưới tôi sẽ mặc. Mẹ chàng nói vì chàng cũng chẳng còn là trai tân nữa thì chàng cũng nên mặc đồ đỏ đi chứ, thế là chàng bật khóc. Ryan khăng khăng rằng việc tôi mặc váy trắng sẽ là dối trá với khách mời về trinh tiết của tôi, còn với đàn ông thì khác mà.
Mọi chuyện này thực sự khiến tôi phải tự hỏi bạn thân về việc có muốn cưới chàng ta hay không. Người ta còn chả theo đạo nào kìa, nên tôi biết là chàng ta vẫn cay về việc tôi mất trinh tiết trước khi tôi quen người ta ấy. Tôi cần phải trút nỗi lòng này ra vì người ta điên khùng sao ấy.
*Hầu hết bình luận cũng đều bối rối về lối suy nghĩ của Ryan và đồng tình rằng đây là 1 cấp độ tự ti hoàn toàn khác người luôn rồi. Họ đều cảm thấy Ryan vẫn đang trừng phạt Op vì đã quan hệ trước khi gặp chàng ta, mà nghe thì thật xàm lờ. Nếu như đây là cách người ta nhìn nhận về trinh tiết, thì gã sẽ đối xử với con gái tương lai ra sao đây? Mọi người đang động viên Op hãy chia tay Ryan luôn đi.

Op không có hồi âm gì. Tuy nhiên….*

Update


Tôi nên mặc gì vào “buổi hẹn đầu” sau mối quan hệ 6 năm trước đó đây?


Tôi đang ở cuối độ tuổi 20 và tôi vừa mới hủy đính hôn gần đây. Đây sẽ là buổi hẹn đầu tiên của tôi sau nhiều năm trời. Tụi tôi sẽ đến 1 nhà hàng hải sản ở phía bắc Carolina, kế cạnh bãi biển nhưng vì là tháng 11 nữa nên tôi không biết mặc gì thì hợp hơn.
Người ta bảo Op hãy mặc đồ đỏ ấy lol


Ôi Ryan già tội nghiệp à. Đang ở cuối độ tuổi 20 mất rùi. Giờ lại phải đi tìm 1 trinh nữ khác làm bạn đời ở độ tuổi này còn khó hơn nhiều. Chưa kể gã sẽ bị sốc văn hóa luôn khi lần đầu đến 1 đám cưới thì thấy cô dâu có cả con ở đấy luôn á.


Cũng có khả năng là chàng sẽ trở thành 1 tên biến thái đi săn những cô gái mới bước sang tuổi 18 cho xem… chàng có vẻ là loại người đó đó.


Đây là chuyện sẽ xảy ra này. Chúng sẽ đi tìm ai đó nhỏ tuổi hơn, những người còn chưa hiểu sự đời dễ bị kiểm soát.
Tôi nghi Leonardo DiCaprio cũng như vậy khi chỉ hẹn hò các cô gái dưới 24t như truyền thông đã nói. Tôi nghĩ họ trưởng thành hơn và ngưng chịu sự kiểm soát của ổng, thế là người ta lại đi tìm 1 ai đó khác.


Đúng đó, luôn luôn là 1 câu chuyện cũ rích. 22t hẹn hò với 30t… được 3 năm thì nàng muốn đi học đại học hay gì đó thì gã kia lại buồn. Thế là họ chia tay và gã lại tiếp tục vòng lặp đấy.


Đó đúng là update thỏa mãn lòng người nhất tôi đọc được trên này đấy.


Và chỉ 2 tuần sau thôi nữa chứ. Dường như đây hẳn là giọt nước làm tràn ly đây mà. Bước tiếp chỉ sau 2 tuần, sau mối quan hệ hơn 5 năm ư? Mọi chuyện trước đó hẳn tệ lắm và cô ấy chỉ đang phủ nhận trong đầu mà thôi.


Nàng biết mọi chuyện đã đến hồi kết khi đăng bài đó lên, cô ấy chỉ cần được xác nhận lại mà thôi.


Mẹ của Ryan đúng là người hùng trong câu chuyện này mà.


“Váy trắng” còn chả liên quan gì đến trinh tiết kìa lol, đây chỉ là trend mặc váy cưới màu trắng từ thời Victoria truyền đến thời nay mà thôi.


“với đàn ông thì khác mà”. Lại cái lí do lí trấu cho việc ghét phụ nữ cũ rích đây mà.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *