Chồng mình vẫn qua lại với người yêu cũ…

Mình và anh lấy nhau được 2 năm, bé nhà mình vừa tròn 7 tháng tuổi và mình cũng đã quay lại với công việc.
Trong mắt mọi người, mình là người khá may mắn, có chồng và gia đình chồng yêu thương, chu toàn hết mọi việc. Mình cũng cảm nhận được như vậy. Nhưng cho đến hiện tại, thì không. Linh cảm mách bảo, mình tìm hiểu và phát hiện chồng mình đến hiện tại vẫn qua lại với người cũ. Cô ấy hiện làm cùng tổ chức với chồng mình, nhưng khác chi nhánh. Họ trao đổi bằng mạng nội bộ nên mình không phát hiện, chỉ qua một vài trùng hợp nên mình nghi ngờ. Sâu kết lại dữ liệu, tình huống, và hỏi một vài người quen. Hôm nay bản thân mới dám khẳng định điều đó là sự thật. Cảm giác hoảng loạn trong tinh thần. Thật sự không có can đảm để tìm hiểu thêm về mối quan hệ đó. Họ vẫn liên lạc với nhau, vẫn gặp nhau. Và gần đây nhất, chồng mình còn mượn một số tiền (tương đối lớn so với kinh tế của vợ chồng mình) từ cô ấy để cho người anh làm ăn (người này thân với gia đình mình).
Mình không dám tìm hiểu xem mối quan hệ đó đến đâu để anh giấu mình nhiều như vậy, từ mượn tiền, đến nhờ những việc trong cuộc sống (lúc mình bầu, lúc sinh bé… mình hỏi là nhờ ai thì bảo đồng nghiệp. Hỏi ai thì lại ậm ừ lãng tránh, vì tất cả đồng nghiệp của chồng mình đều biết do chồng mình hay kể và mình cũng hay gặp, chỉ trừ cô này, luôn né tránh trả lời). Để không nghi ngờ lung tung mình có hỏi lại thì Chị chồng mình cũng xác nhận đó là người yêu cũ của chồng mình.
Thật sự đắn đo, không biết phải cư xử với chồng như thế nào. Tra khảo làm rõ mọi chuyện hay cắn răng cho qua? Con mình còn nhỏ, mình không muốn cuộc hôn nhân này rạng nứt. Giờ tâm trạng rỗng tuếch, hụt hẫng lắm. Đau lắm. Nhưng cứ gặm nhắm vầy mình sẽ trầm cảm mất.
Cảm ơn mọi người đã đọc qua cảm xúc hiện tại của mình . Người lạ ơi, xin cho mình một lời khuyên… Nên hành xử như thế nào cho trọn vẹn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *