Chồng mình ngoại tình mọi người ạ.

Oke Hôm nay bầu trời Sài Gòn nắng đẹp mà sao lòng mình lại âm u đến thế. Mình và chồng năm nay đều 36 tuổi, hai đứa học chung và yêu nhau thời đại học, ra trường một thời gian bọn mình cưới nhau , hiện tại thì đã có một bé trai 8 tuổi cùng với sự nỗ lực cố gắng thì vợ chồng mình đã mua được nhà tại Sài Gòn.
Nói về chồng mình thì a là người sống hướng nội, kiểu người đàn ông của gia đình, a ít nói nhưng rất yêu vợ thương con. A làm IT cho một công ty may ở Bình Dương, mức thu nhập cũng thuộc dạng khá. Ngoài những ngày phải đi nhậu với sếp thì a hầu như về nhà đúng giờ, phụ vợ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con đi học. Mình rất hài lòng và luôn cảm thấy rằng mình thật sự hạnh phúc khi lấy đúng người.
Nhưng thời gian gần đây mình thấy chồng mình có vẻ rất mệt mỏi và buồn, mình có gặng hỏi thì anh nói cty đang bị hủy nhiều hợp đồng, ko có hàng cho công nhân làm, khả năng thất nghiệp còn dài. Mình nghe vậy nên cũng động viên chồng, nhưng mình đâu thể ngờ được rằng, chồng mình buồn là do bị người tình bỏ rơi. Hôm trước chồng mình đi nhậu về với tình trạng say khướt, đây là lần đầu tiên mình thấy a say, trước giờ chồng mình uống rất chừng mực, về đến nhà là a ngủ ly bì. Bình thường thì nhà mình ko ai cầm điện thoại của ai bao giờ, nhưng hôm nay bà ngoại gọi có việc gấp mà máy mình sắp hết pin, nên con mình vào lấy đt của chồng mình, đt cài vân tay nên phải vào lấy vân tay của a mới mở được, lúc nói chuyện với bà xong thì mình cầm đt của chồng lên lướt lướt , mình thấy a cài quá nhiều ứng dụng nên vào xem thử và vô tình nhìn thấy chồng mình có tận 2 cái Zalo mọi người ạ. Một cái là a dùng để liên lạc với mọi người trong gia đình và đồng nghiệp, cái này a dùng công khai, còn cái kia a dùng và kết bạn với duy nhất 1 cô gái. Mình đã vào xem tin nhắn mà đau lòng ko thể nói được bằng lời, chồng mình nói yêu, nói nhớ nói thương cô gái đó, họ làm chung công ty a làm văn phòng cô gái đó là công nhân. Họ hẹn hò nhau bằng cách thỉnh thoảng cùng nghĩ làm 1 ngày để đưa nhau đi chơi, còn bình thường a nói a nhậu với sếp nhưng thực ra là đưa cô gái đó đi chơi. Qua những dòng tin nhắn thì mình thấy a yêu cô gái đó rất nhiều. Mình vào xem những hình ảnh của cô gái ấy thì thấy là một cô gái trẻ trung, dù đã 30 tuổi có 2 con và 1 đời chồng nhưng cô ấy trẻ hơn tuổi rất nhiều, ăn mặc rất hiện đại và kiểu rất được lòng mọi người. Mình đọc hết tin nhắn thì thấy rằng chồng mình cho tiền cô ấy ko lấy, mua đồ cho cô ấy thì cô ấy sẽ mua lại cho chồng mình cái gì đó, đi ăn thì hôm nay chồng mình trả thì hôm sau cô ấy sẽ trả. Cô ấy luôn khuyên chồng mình phải yêu thương vợ con nhiều hơn, những ngày lễ là cô ấy mua hoa mua quà cho chồng mình về tặng mình. Mình đọc kỹ tất cả tin nhắn mà lòng xót xa, chỉ thấy chồng mình bi lụy cô ấy, cô ấy cũng nói yêu chồng mình. Thời Gian sau này cô ấy nói chia tay vì không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình mình , và cảm thấy có lỗi với mình, cô ấy còn cầu xin chồng mình quay về với mình.
Còn chồng mình thì không chịu, a xin cô ấy đừng bỏ a vì a yêu cô ấy thật, a vẫn nhắn những tin nhắn nhớ nhung, yêu thương gửi cô ấy mà cô ấy không hồi đáp.
Mình giờ ko biết phải làm sao, mình vẫn chưa nói ra là mình biết chuyện gì cả, mình sợ khi nói ra a sẽ lựa chọn cô gái đó, gia đình mình sẽ tan nát, con mình sẽ ko có một gia đình hoàn hảo. Nhưng cứ giữ trong lòng thì mình đau quá, mình ko thở nổi khi nghĩ tới.
Mọi người cho mình lời khuyên được không, mình nên làm gì bây giờ mọi người,…. ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *