Chồng em vừa thú nhận đã ngủ với bạn nữ của lão ấy mỗi ngày trong suốt 2 tháng sau khi con trai bọn em qua đời

Con trai của bọn em qua đời khi thằng bé chỉ mới 3 tuổi. Chuyện ấy khiến chồng em bị suy sụp nặng nề và ông ấy đã tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh, kể cả với em ông ấy cũng từ chối mở cửa trái tim của mình. Dù cho sống cùng nhau dưới một mái nhà thì vẫn có một bức tường ngăn cách giữa cả hai. Ông ấy sẽ rời nhà để đi cùng một người bạn là nữ mà ông ấy đã quen được tầm 13 năm. Em thì lại cũng chẳng bao giờ nghi ngờ điều gì về chuyện ông ấy dành thời gian với ả kia cả vì cô ta đã luôn là người xoa dịu lão chồng em (comfort person). Lão ấy làm việc này hằng ngày cho tới một hôm thì lão ấy dừng lại. Em mới để ý thấy có sự thay đổi trông hành vi của lão ấy, cộng thêm việc lão nổi đoá lên mỗi khi em nhắc tên đứa con gái kia. Em cứ tưởng chúng nó cãi nhau hay như thế nào nhưng mấy hôm trước, lão mới bảo em ngồi xuống, bắt đầu khóc lóc rồi thú nhận với em là lão ngủ với con kia mỗi ngày trong suốt gần 2 tháng!!! Lão bảo là không biết tại vì sao hay chuyện ấy xảy đến như thế nào. Nhưng chủ yếu lão ấy đổ lỗi do trạng thái cảm xúc suy sụp mà lúc ấy lão phải trải qua. Lão ấy kể là vài ngày sau đám ma thì lão có qua nhà con kia (đấy là lần đầu tiên chúng nó gặp nhau kể từ đám ma) và mặc dù không có tí cồn nào trong người, lão bảo lúc anh đến sát gần cô ta anh vẫn không cảm thấy có gì sai cả. Lão ấy thề là con kia có rất nhiều cơ hội để đẩy lão ấy ra và từ chối nhưng ả không làm, điều ấy mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Em không thể tin vào tai mình mọi người ạ. Lão chồng em bao biện rằng chuyện cứ thế mà xảy ra và thề thốt rằng cả đời anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm thế, không phải với cô ta nhưng sự đã rồi. Lão làm chuyện ấy MỖI NGÀY trong gần 2 THÁNG TRỜI và không một lần nào dừng lại để suy nghĩ về những gì mình đang làm. Sau đấy thì lão im không nói gì nữa. Rồi em mới đẩy người lão ra và gào vào mặt lão rằng anh đã khiến cho nỗi đau buồn của tôi trở nên tồi tệ hơn, anh tổn thường tôi trong những ngày đen tối nhất đời mình. Em cứ cúi mặt xuống mà khóc nấc. Còn bạn lão thì không một lần tới thăm em, chắc vì cô ta cũng thấy nhục nhã quá. Giờ lão đang ở cùng với bố mình. Em thì quá suy sụp và dành hầu hết thời gian ở trên giường. Em thấy đời mình giờ như chấm hết rồi mọi người ơi. Mọi thứ dường như trở nên vỡ vụn, kể cả phần thân xác em. Lão ấy đang cầu xin sự tha thứ vì lão ấy bảo đó là “hoàn cảnh đặc biệt”, nhưng có một phần trong em từ chối tha thứ cho lão.


Cái thể loại viện cớ kiểu gì đấy? Thay vì đau buồn CÙNG VỚI CHỊ thì lão ngủ với con kia? Thôi thôi chị ơi cho thằng chồng chị chim cút đi.

“Lão ấy thề là con kia có rất nhiều cơ hội để đẩy lão ấy ra và từ chối nhưng nó không làm, điều ấy mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn”… cả l luôn? Đây hoàn toàn là lỗi của ông kia. Ý của em là những gì bà kia làm cũng không ngửi nổi, nhưng bà ấy cũng không thề thốt gì hết. Sự chung thuỷ của ông chồng chị không phải trách nhiệm của bà kia. Ừ bà ấy tệ thật, nhưng chuyện này hoàn toàn là lỗi ông ấy. Sự buồn đau không phải cái cớ để cắm sừng vợ mình mỗi ngày. Có thể đó là một yếu tố góp phần vào đó, nhưng ông ấy chọn làm điều ấy. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu lại có điều gì tồi tệ xảy đến? Giả như bố mẹ ông kia mất chẳng hạn. Thế là ông ấy lại được tự do đi chơi bời với đứa nào ông ấy muốn tới khi nào mà ông ấy muốn, xong rồi lại quay về với chị à? Có cái l! Em rất lấy làm tiếc với nỗi đau mất con của chị, và em cũng rất lấy làm tiếc vì chồng chị lại làm thế với chị. Nhưng không có cái cớ nào có thể bao biện cho hành động của ông ấy cả. Đau buồn theo kiểu như thế không thể nào chấp nhận được. Và chuyện đấy khả năng cao sẽ lại xảy ra nếu chị mở rộng vòng tay đón ông ấy về đấy.


*Lão ấy thề là con kia có rất nhiều cơ hội để đẩy lão ấy ra và từ chối nhưng nó không làm, điều ấy mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn… Lão ấy đang cầu xin sự tha thứ vì lão ấy bảo đó là “hoàn cảnh đặc biệt”, nhưng có một phần trong em từ chối tha thứ cho lão. *
EM ƠI ĐỪNG THA THỨ CHO THẰNG KIA.
Hắn là người duy nhất phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình vì chuyện này liên quan đến hôn nhân của cả hai. Việc hắn ta sử dụng sự đau buồn của mình như một cái cớ để ngoại tình và không nhận trách nhiệm thật là vô lương tâm. Em hãy dành thời gian và cách xa hắn ra để chữa lành cho bản thân. Em đã phải chịu đựng QUÁ ĐỦ để đối mặt với nỗi đau mất con rồi – và đó là một quá trình mà sẽ bộc lộ theo nhiều cách khác nhau trong suốt cuộc đời em. Đừng để thằng chồng em làm cạn kiệt năng lượng của mình vì sự vô trách nhiệm và hành vi ích kỷ của hắn. Hãy chăm sóc cho bản thân nhé, chị xin gửi lời chia buồn vì mất mát quá mức đau đớn của em. Chị rất tiếc khi em phải đối mặt với tất cả chuyện này.


Vãi, nếu chuyện xảy ra 1 lần thì CÓ THỂ em sẽ cân nhắc tha thứ ông kia vì đau đớn có thể khiến con người ta làm ra những việc điên rồ. Nhưng thay vào đó ông ấy chỉ nghĩ đến bản thân mình và làm thế mỗi ngày trong vòng hai tháng. Em rất tiếc vì sự mất mát của chị và việc chị phải đối mặt với chuyện này bây giờ. Ông kia đ phải loại người tốt đẹp gì đâu.


Chị cũng mất con mà có làm những gì lão kia làm đâu. Đừng tha thứ, kệ mẹ đi. Lão kia kinh tởm vãi!


Vậy là tất cả những gì lão ấy nói chỉ là đổ lỗi cho bà kia vì không đẩy lão ra.
Thôi chị ơi đừng cho lão ấy quay lại. Mẹ em mất chị gái em vào năm 2019 và bà ấy không cắm sừng chồng mình! Nỗi đau không khiến lão ấy làm vậy. Thêm nữa là lão ấy không nhận trách nhiệm cho hành vi của mình. Chỉ có đổ vấy lỗi bà kia thôi. Lão ấy có quan tâm gì đến chuyện chị đang tổn thương đâu. Cũng chẳng quan tâm giờ chị vẫn đang đau đớn. Lão chỉ muốn đổ vấy sự ăn năn của mình lên người khác thôi.
Em rất tiếc vì những gì chị phải trải qua. Nhưng mà đm chị xứng đáng nhiều hơn là một thằng đbrr đi lừa dối người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *