CHÌM VÀO CĂN GÁC NHỎ HOÀI NIỆM, CHỨA ĐỰNG NHIỀU ĐIỀU XƯA CŨ TẠI HÀ NỘI

Hơn cả một không gian thưởng thức cà phê và tìm kiếm chút riêng tư, Gác Miên còn là chốn nhỏ an yên để lại trong lòng mỗi người khách đến thăm nỗi hoài niệm lặng lẽ. Một căn gác nhỏ nơi mà mọi thứ vừa đủ, đủ để chứa đựng những điều xưa cũ.

Miên không phải một căn nhà biệt lập, cũng không mang những nét tân tiến, hiện đại mà chỉ đơn thuần là một mảnh ghép Hà Nội xưa còn sót lại tới tận bây giờ.

Khi ghé thăm Gác Miên, bạn sẽ đi qua những dãy hành lang cũ, quan sát những điều cũ kỹ ngày xưa còn sót lại. Chính vì chủ quán của cafe Gác Miên muốn lưu giữ một khoảng không gian yên tĩnh nhất có thể nên nếu bạn đang kiếm tìm những khoảng lặng, không đâu khác – Miên chính là nơi bạn thuộc về.

Miên là địa chỉ không nhận nhóm khách trên 4 người và nếu bạn đến quán để tìm kiếm những bộ ảnh xinh, khi đi chụp ảnh trên 2 người thì nên liên hệ trước với quán, vì mọi thứ cần sự yên tĩnh tuyệt đối.

Lối vào Gác Miên có đặt rất nhiều chậu cây xinh xắn. Bên trong được decor những đồ vật hết sức quen thuộc, như không có một concept cụ thể nào. Mỗi ngóc ngách nơi đây dường như đều mang trong mình một câu chuyện riêng. Mọi thứ dường như đã rất cũ kỹ nhưng lại an yên đến lạ.

Phải nói nơi đây thiếu vắng những câu chuyện rôm rả, hoàn toàn là không gian tĩnh lặng như đến đây để cho phép bản thân tạm rời xa những ồn ào của cuộc sống, sống chậm lại với những điều quen thuộc xưa cũ nơi đây.

Ở cafe Gác Miên không có chỗ để xe nên nếu bạn ghé thăm có thể gửi xe bên phía Bệnh viện Đại học Y, quán mở cửa đón khách từ 09:00 – 22:30. Địa chỉ của quán nằm trong căn phòng số 306, nhà A8 Khu Tập Thể Khương Thượng, ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *