chien-dich-cua-ftc-chong-lai-thoa-thuan-microsoft/activision-da-tro-lai-tu-the-gioi-chet.

Chiến dịch của FTC chống lại thỏa thuận Microsoft/Activision đã trở lại từ thế giới chết.

Ngay sau khi một thẩm phán từ chối cấm Federal Trade Commission (FTC) ngăn chặn Microsoft mua lại Activision Blizzard vào thứ ba, FTC đã quay lại tòa án thuộc tổng thống để ngăn chặn giao dịch 69 tỷ đô la này một lần nữa. Theo Reuters, FTC đã khiếu nại vào thứ tư và đệ đơn cấp thiết vào thứ năm với Tòa Án Thứ Chín ở San Francisco. Ban cứu hộ đang cố gắng để nhận được một phản hồi nhanh chóng từ tòa án, vì theo điều khoản của quyết định của Thẩm phán Jacqueline Scott Corley cho Tòa Án Quận Bắc California vào thứ ba, FTC chỉ có đến thứ sáu tối để đệ đơn khiếu nại này. Microsoft đã cho biết cho Reuters rằng họ có ý định đối đầu với yêu cầu của FTC.

“Tuyên bố của Tòa Án Quận rõ ràng cho thấy rằng giao dịch này là tốt cho cả cạnh cạnh cạnh của cạnh cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh của cạnh c
Chiến dịch chống lại thỏa thuận giữa Microsoft và Activision của Liên bang Công chức đã quay trở lại thế giới chết. Họ tranh chấp về việc Microsoft có biến một loại ví trị phổ biến sử dụng trong thị trường game – một khu vực mà Microsoft kiếm được lợi nhuận rất cao – thành một sản phẩm tách biệt, của hãng sản xuất game Activision.

Federal Trade Commission (FTC) cảnh báo rằng thỏa thuận này có thể gây xung đột vào lĩnh vực game, khiến những công ty nơi trò chơi () có thể bị giới hạn. Liên bang Công chức đã thông báo rằng họ muốn thử nghiệm thỏa thuận này trước khi có bất kỳ quyết định cuối cùng.

Vào tháng Sáu, một trong những nhà thẩm phán giản định liên bang công bố một nhận xét chỉ trích thỏa thuận của Microsoft/Activision. Lên án nói rằng thỏa thuận tạo ra một mối đe dọa lớn cho thị trường game. Thí nghiệm này có thể gây thay đổi nghiêm trọng trong cách thức các công ty đầu tư và phổ biến các sản phẩm trò chơi.

Cuối cùng, FTC đã hủy bỏ thỏa thuận này và quyết định rằng họ sẽ giữ lời hứa về việc thỏa thuận này không làm biến đổi thị trường game cho tới năm 2025. Thỏa thuận Microsoft/Activision sẽ không được phê duyệt. Kết quả đã trở lại thế giới chết, quyết định sẽ thích hợp hơn cho cả hai bên và chỉ có lợi cho các nhà sản xuất trò chơi và vị khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *