Chia tay, làm bạn với n.y cũ ko được à các bạn?

Mình và n.y cũ là bạn thân, thân nhau từ cấp 1 cho đến khi lên đại học thì yêu nhau nhưng sau 3 năm yêu nhau, chúng mình nhận ra thì chỉ hợp làm bạn chứ để yêu thì ko hợp lắm nên chia tay. Chia tay trong văn minh lịch sự, ko cắm sừng, ko nói xấu nhau, ko vấn đề gì ngoài việc thấy ko hợp ở nhiều khía cạnh nên thôi quay trở lại làm bạn.

Đến giờ 2 đứa đều 24 tuổi, thi thoảng vẫn rủ nhau đi ăn, đi chơi, đi xem phim, tâm sự về cuộc sống, chúng mình đi chơi cũng đi 2 xe riêng, chứ ko có động tay động chân gì cả huống chi là mấy cái việc…Dù sao cũng là bạn thân cả chục năm rồi mới yêu mà.

Vậy mà n.y của thằng bạn thân mình, em đó kém mình 3 tuổi, lúc nào cũng thái độ với mình, xong yêu cầu bạn thân mình ko chơi với mình, có lần inbox mình bảo:

– Em yêu cầu chị đừng có liên lạc hay quan hệ bạn bè gì với anh Minh nữa nhé!

– Vì sao chị phải làm vậy.

– Vì em là n.y anh Minh, em ko thích chị liên quan gì tới anh ấy.

Mình kệ, đến hôm Trung thu ấy, Minh nó mua cho mình 1 hộp bánh thôi chứ ko có gì nhiều, vậy mà em n.y kia đến tận phòng mình đòi hộp bánh rồi bảo:

– Hộp bánh này chị ko xứng đáng đc tặng nhé!

Tất nhiên, mình ko trả, mình nói là “Em ko liên quan đến chuyện này!” – “Em là n.y anh Minh sao em lại ko liên quan, sao chị buồn cười thế, chị có ý thức ko vậy? Người ta đã có n.y rồi mà chị vẫn còn đeo bám ng ta sao?” 

Trong khi toàn là Minh rủ mình đi chơi? 

Mình sai chỗ nào mọi người? Bạn bè giờ cũng ko chơi đc với nhau à?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *