Chia sẻ các trang web Kinh Dị – Pháp Y nổi tiếng thế giới

Cách đây 10 năm, tôi từng tham gia rất nhiều diễn đàn chủ đề kinh dị của người Việt như xacchet .com, truongton,… Dần dần, các trang như thế này bị đóng cửa hết. Khiến tôi cùng các anh em pháp y khác phải di dời sang các diễn đàn nước ngoài.
Nhân tiện bestgore mới đóng cửa, chân thành giới thiệu cho các anh em những trang kinh dị khác rất nổi tiếng của nước ngoài.
1/ goregrish . com
2/ theync . com
3/ documenting reality . com (chất lượng nhất)
Tôi từng được giới thiệu 2 trang về xac chet của Nga + Trung Quốc với số lượng tài nguyên khổng lồ + chất lượng ngang với documenting reality nhưng hồi đó lưu trên 1 nick forum nhỏ, forum đó bay nên cuối cùng bị mất.
=> Bạn nào biết 2 trang này vui lòng chia sẻ lại để mọi người cùng biết
TỔNG QUAN
_Các trang trên lưu hành ảnh, video pháp y, h.ành quyết, tai nạn, chiến tranh, ám sát, … đủ thứ.
_Chúng không đơn giản là web lưu trữ, mà nó là cả một cộng đồng những kẻ ”nghiện” xem bộ mặt thật của cái chết ngoài đời thực. Cùng các phân tích của rất nhiều chuyên gia, cao thủ trong ngành, có những người là những nhà khoa học sinh hóa,… đủ cả
_Tổ chức máy chủ rất lớn và bài bản, tin nhắn sẽ được gửi ngay nếu bạn đăng kí tài khoản, mua phim, nâng cấp tài khoản,..Có đánh giá, xếp hạng đàng hoàng.
_Có nhiều club share, mua bán, bàn luận,…phim g.ore được tổ chức trên này.
Tài nguyên trên này phân thành 2 nhóm chính:
Nhóm miễn phí: ai cũng có thể xem được, không cần đăng ký tài khoản, mua VIP,… tuy nhiên xem như không xem, hầu như chỉ biết được thông tin cơ bản sự việc.
Nhóm trả phí: Được xem những tư liệu hiếm, do chính cảnh sát, pháp y, nhà báo chụp, quay, cung cấp thông tin. Kiến thức về khí tài quân sự, vật lý, sinh học được phân tích kỹ càng.
=>Về mạng lưới và độ nổi tiếng, chuyên nghiệp, thì documenting reality là chuyên nghiệp nhất đám này. Tuy nhiên giá mắc nhất. Hồi tôi đăng ký cách đây 10 năm là 20 $. Giờ không biết bao nhiêu.
Những ảnh, video này từ đâu ?
Những video này đến từ rất nhiều quốc gia, khu vực như Trung Đông, Mỹ latinh, Châu Phi,…
Những video về chủ đề war hoặc các băng đảng Mexico thanh toán nhau ngoài đời thật, những cuộc đọ súng, khí tài không cân sức giữa phiến quân và quân đội chính phủ là những chủ đề nóng hổi nhất, rồi kế đến là ảnh về các vụ thảm sát và quá trình điều tra phá án của các nhà khoa học kỹ thuật hình sự.
Nhiều video được chính những người có thẩm quyền các quốc gia này bán cho các câu lạc bộ để kiếm BITCOIN.
Xem những trang này có lợi ích gì?
Chúng ta ai cũng biết, người vừa có tri thức, vừa có tiền thì sẽ nhìn đời được bằng cả 2 con mắt với góc nhìn rộng và xa nhất. Những trang này chính là công cụ giúp bạn có cái nhìn về thế giới xung quanh sâu sắc nhất mà người thường không thể có:
1/ Tôi tham gia những diễn đàn này để có thể biết được sát thương của các loại khí tài quân sự khủng khiếp đến đâu.
Khi chúng khai hỏa đủ sức khiến bao nhiêu người thiệt mạng/ bị thương, sức tàn phá đối với cơ thể con người cùng các công trình dân sự lớn đến mức nào.
2/ Các sinh viên Y có thể trực tiếp khám phá cơ thể con người mà không cần phải trực tiếp cầm dao kéo để giải phẫu. Hoàn toàn miễn phí mà lên được 1 bậc kinh nghiệm.
3/ Nếu bạn là 1 tín đồ của dòng phim kinh dị, chiến tranh, trinh thám… bạn sẽ không phải chứng kiến những thứ giả tạo từ cgi hay máu thịt giả nữa . Mà sẽ được trực tiếp chứng kiến sự ác liệt trên chiến trường như thế nào.
4/ Thay vì hóng tin tức “ở mức cơ bản” về mấy vụ thảm sát trên status FB, báo đài,.. . Bạn sẽ được trực tiếp nhìn ngắm tử thi của nạn nhân, quang cảnh hiện trường cùng các phân tích nhạy cảm nhất của các chuyên gia trong nghề.
5/ Các nhà làm phim, game kinh dị ở VN có thể dựa vào đống tử thi, nội tạng,… hiệu ứng cháy nổ mà làm phim + game chân thật nhất
Chúc các bạn nghỉ lễ vui vẻ

Nguồn: Dương Minh Khánh/ group Lịch Sử Thế Giới Hiện Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *