Vũng Tàu – Mùa cỏ cháy

#checkinvungtauVũng Tàu – Mùa cỏ cháy không hẹn trước.Instagram: ? những chuyến đi, …
#checkinvungtau
Vũng Tàu – Mùa cỏ cháy không hẹn trước.
Instagram: https://www.instagram.com/mievatho/
Có những chuyến đi, chẳng hẹn trước. Vũng Tàu với chúng tớ cũng như là cái duyên vậy. Vừa được làm công việc mình thích, vừa tiện nán lại đôi ngày thăm thú nơi đây. Đi Vũng Tàu không cần vội, những địa điểm không quá xa nhau, dễ tìm và dễ đi. Những nơi chúng mình ghé cũng là mấy điểm quen thuộc với tất cả các bạn ở Vũng Tàu thôi, là đồi con heo, Bạch Dinh, Hẻm 107 Trần Phú, Mũi Nghinh Phong, đường đi lên ngọn Hải Đăng.
Ấn tượng nhất với mình vẫn là hoàng hôn từ mũi Nghinh Phong. Đôi lúc mình chỉ muốn ngồi gần nhau và đợi chiều xuống, vậy là ổn.
Lần này vào chụp ảnh cho khách nên được chị ấy book cho ở Leman Cap. Chỗ này thực sự siêu đẹp và xanh mát, và đặc biệt yên tĩnh. Ở đây cũng có dàn hoa giấy nhìn thẳng ra biển siêu hút hồn như ảnh đó. Mùa hoa giấy nở kín chắc còn đẹp hơn gấp nhiều lần ha. Ở đây còn có em mèo chảnh cực, nhìn thấy mình kêu meo meo nhưng mà ngỏ ý muốn chạm vào em là em ấy chạy biến )
Các đia điểm trong hình:
  • Cây hoa giấy, bể bơi : Léman Cap Resort.
  • Cổng trời – 1A Hạ Long ( Mũi Nghinh Phong)
  • Mũi Nghinh Phong.
  • Hèm 107-109 Trần Phú ( Bạn nào qua điểm này chú ý nhé vì sau khi post ảnh tớ thấy có nhiều bạn review là nó có nhiều rác, và đông người xếp hàng chụp. Ảnh bọn mình chụp vào tháng 1, hôm đó biển sạch, chỗ chụp thực sự k có rác bẩn hay hôi mùi và cũng không có người luôn ạ) => Chỗ này đẹp tùy từng thời điểm, tớ nghĩ vậy.
  • Ảnh chiều tối: Đồi con heo. Hôm đó trời nó màu hồng thật đấy nên nước ảnh nó cũng hồng hồng luôn đó ạ.
#mievatho #thangnguyentu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *