Check in Ba Khan

Check in Ba Khan

Thung lũng nhỏ Ba Khan thuộc hồ thủy điện Hòa Bình. Gần như biệt lập với thế giới bên ngoài, thế nên cảnh sắc Ba Khan vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có hấp dẫn tất cả mọi du khách khi đã một lần đặt chân đến đây

Đến du lịch Ba Khan Hoà Bình, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh mà một bên là vách núi hùng vĩ, một bên là dòng sông Đà xanh biếc như dài vô tận chảy qua những hòn đảo nhỏ nhấp nhô, tất cả hoà quyện vào thành một bức tranh sơn thuỷ hữu tình ngay trên vùng núi rừng Tây Bắc.

Giữa lòng hồ Ba Khan yên ả và rộng lớn, du khách có thể soi bóng mình trong chiếc gương khổng lồ và khẽ chạm tay để cảm nhận vị lạnh mát lành tự nhiên giữa chốn sơn thủy hữu tình. Còn gì thích thú hơn được ngồi vào những chiếc thuyền độc mộc, bắt đầu hành trình ngao du sơn thủy, hít thở bầu không khí trong lành của nơi đây? (Trong hình là nhóm mình chèo Sup nhé, hem phải thuyền độc mộc ạ) ?

Đến Ba Khan Hoà Bình, các bạn có thể ăn ngủ tại nhà dân hoặc tự cắm trại cùng với bạn bè. Vì nơi này không phải là vùng đất du lịch và cũng có rất ít nhà nghỉ nên giá cả khá mềm. Ngoài ra còn có một Ba Khan Resort đẹp lung linh, tiện nghi hiện đại mà giá cả rất hợp lý. Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Ba Khan trên đây sẽ giúp các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và thú vị.
#CheckinBaKhan
#CheckinVietNam
#SupTour
#MảyLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *