CHÀNG TRAI 31 TUỔI GÂY TRANH CÃI VỀ QUAN ĐIỂM SỐNG AN PHẬN TỪ SỚM 

Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao trước quan điểm sống của một chàng trai 31 tuổi khi tham gia chương trình game show trên truyền hình.

Theo đó, ngay từ khi bắt đầu câu chuyện, anh chàng này đã cho biết bản thân chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, an nhàn mà không cần chạy theo vật chất hay những điều mới mẻ ngoài kia.

Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu về phía cô gái lại đưa ra quan điểm sống trái ngược hoàn toàn với anh.

Theo đó, cô cho biết với xã hội ngày càng phát triển như ngày nay thì cô muốn 2 vợ chồng phải phấn đấu, nỗ lực cùng nhau làm việc để có nhiều tài sản như đất, xe hay nhà cao cửa rộng. Cô cũng nói thêm, sau này có con cái cô mong gia đình có điều kiện để các con không phải thua thiệt bạn bè.

Nếu như cô gái được nhận xét là có chí tiến thủ, làm giàu để có kinh tế thì chàng trai lại đưa ra quan điểm cá nhân trái ngược, theo đó anh cho hay:

“Cuộc sống của anh bây giờ rất là ổn rồi. Quan niệm sống của anh thì vật chất nó chả là cái gì hết. Đối với anh xe có đi là được, nhà có ở là được. Nếu như em cứ dòm người ta có cái này em phải cố gắng em có cái đó, lao theo nó thì anh thấy cuộc sống không có ý nghĩa gì hết…”.

Ngay khi chàng trau đưa ra ý kiến của bản thân, MC Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng, nam MC đưa ra ví dụ nếu sau này có khả năng đổi từ xe số qua xe ga thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Thì chàng trai cũng lập tức phản bác lại: “Em thấy em chạy xe số là ổn rồi anh”.

Không im lặng, MC Cát Tường cũng nêu ra quan điểm: “Em ổn nhưng vợ con em không ổn thì sao?”. Và chàng trai cũng cho biết bởi vậy bản thân đang tìm cho mình người vợ có chung quan điểm sống, thậm chí anh còn thống kê mỗi 1 tỉnh thành sẽ có 8 cô gái có suy nghĩ và lối sống giống mình.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng 31 tuổi còn đưa ra nhiều quan điểm và những góc nhìn, khía cạnh khác về cuộc sống và những điều này đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Anh cho biết muốn tạo điều kiện cho con cái sau này nhưng chỉ là những điều cơ bản chứ không làm quá nhiều vì cảm thấy như vậy là đã đủ. Anh cũng khẳng định nếu không ăn chơi thì chỉ cần biết cân đối một chút là cuộc sống đã đủ yên ấm. Không những thế, anh còn nói rõ: “Giờ này mua xe hơi nhà lầu là không nổi đâu.”

(Nguồn: Yan News)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *