CHẤM DỨT BẠO LỰC GIA ĐÌNH, KHÔNG KHOAN NHƯỢNG ĐỐI VỚI BẠO LỰC GIA ĐÌNH!

Hơn nửa đêm rồi đọc được tin tức vụ bạo hành gia đình (bên Trung Quốc), tức đến nỗi không ngủ được phải dậy quay video, mình chỉ cho các bạn nhận biết đàn ông có những hành vi nào biểu hiện có xu hướng bạo lực gia đình nhé. Mình hy vọng sau này ít thấy những tin tức bạo hành gia đình trên báo, thiệt tình đọc những vụ này làm cho người ta phẫn nộ quá đi thôi. Mấy bạn lo mà xem hết video này đi nhé! Nếu như bạn trai của bạn biểu hiện có những hành vi sau đây thì CÁCH ANH TA XA MỘT CHÚT!

Biểu hiện đầu tiên đó là nếu như một người con trai điên cuồng theo đuổi bạn, hy sinh rất nhiều thứ để theo đuổi bạn thì bạn NGÀN VẠN LẦN CŨNG ĐỪNG VÌ CẢM ĐỘNG HAY ĐỒNG CẢM MÀ ĐỒNG Ý LÀM BẠN GÁI CỦA ANH TA. Phản ứng đầu tiên của anh ta khi theo đuổi được bạn không phải là “Cuối cùng thì mình cũng đã theo đuổi được cô ấy rồi, mình phải đối xử thật tốt với cô ấy” đâu. Lúc theo đuổi bạn để tán được bạn anh ta đến một chút tự tôn cũng không hề giữ lại cho bản thân mình, bây giờ có được bạn rồi thì anh ta bắt đầu trả thù bạn đấy. Anh ta sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm giác trước đây khi anh ta theo đuổi bạn như thế nào. Đối với loại người này đến khi bạn phát hiện có gì đó không đúng rồi bạn muốn chạy cũng chạy không thoát được đâu!

Anh ta không dễ dàng gì mới theo đuổi được bạn, anh ta sẽ dùng mọi biện pháp có thể để giữ bạn lại bên cạnh mình, khống chế kiểm soát không cho bạn rời xa anh ta. Ví dụ đến nhà bạn làm loạn lên hoặc tới công ty, chỗ làm của bạn đeo bám, làm loạn. Thế nên, khi một người đàn ông theo đuổi bạn một cách vô cùng điên cuồng ấy bạn ĐỪNG HƯỞNG THỤ, ĐỪNG ĐỒNG CẢM, ĐỪNG CẢM ĐỘNG, NGHE LỜI ÔNG ĐÂY NHANH CHÓNG CHẠY ĐI!!!

Biểu hiện thứ hai là kiểu người đàn ông đã tự ti lại còn hay sĩ diện. Loại đàn ông này biểu hiện rõ nhất là gì? Theo đuổi bạn không được thì quay ra mắng bạn, lúc chém gió bị người khác bóc mẽ thì to tiếng mắng chửi người đó, điểm thứ 3 chính là thường xuyên hỏi bạn rằng “có phải em xem thường anh không?”. À còn đặc điểm thứ 4 nữa đó là nói với bạn những câu đại loại như “ngoài anh ra thì ai còn cần em cơ chứ”!

Loại người này anh ta vô cùng nhạy cảm, bạn không cẩn thận đả động đến lòng tự tôn đầy nhạy cảm của anh ta, dù chỉ là một chút việc nhỏ thôi làm anh ta khó chịu thì anh ta sẽ lập tức, ngay và liền mất bình tĩnh cho bạn xem. Còn nữa, loại người này có một đặc trưng đó là anh ta luôn nói rằng bản thân mình rất giỏi đánh nhau. Hoặc là một lời không hợp (一言不合) liền dễ dàng gây lộn với người khác. Bời vì bình thường họ sống vừa tự ti vừa nhạy cảm, lại không dám phát tiết thế nên mỗi ngày chỉ có thể mơ mộng (做白日梦) , ngủ mớ đánh nhau trong mơ. Thế nên, anh ta luôn cảm thấy rằng bản thân mình đánh nhau rất giỏi, hơn nữa một câu không hợp thì gây gổ với người khác, kiểu như sắp khô máu với người ta vậy ấy.

Loại người này thích nhất chính là mềm nắm rắn buông, sợ mạnh hiếp yếu (期软怕硬). Khi anh ta không có chỗ nào để phát tiết tâm tình của mình ấy THÌ ANH TA SẼ TRÚT LÊN BẠN. Thế nên nếu như bạn gặp phải người đàn ông nào như thế này VỪA TỰ TI, VỪA NHẠY CẢM, CÒN THÍCH SĨ DIỆN ấy thì CHẠY NHANH ĐI!

Biểu hiện thứ ba đó là những người đàn ông có tính kiểm soát cao! Có một số cô gái còn cảm thấy rằng à anh này á kiểm soát hành vi của tôi, kiểm soát các mối quan hệ xã hội của tôi, không cho phép tôi chơi với những người bạn giới tính nam khác, một ngày gần như 24 giờ giám sát tôi, anh ấy như thế là yêu tôi, như thế là quan tâm tôi.

Bạn có bị bệnh không vậy???

Anh ta chỉ coi bạn là một đồ vật thuộc sở hữu riêng của anh ta mà thôi. Bạn chỉ cần có một chút chính kiến riêng hoặc là không nghe lời anh ta kiểm soát bạn ấy thì anh ta ngay lập tức sẽ tức giận với bạn có khi còn động tay động chân đánh bạn. Nếu như gặp phải tình huống như thế này bạn có muốn chia tay á, bạn giờ đã là đồ của anh ta rồi, anh ta sẽ để bạn chạy sao? Thế nên lúc yêu đương khi phát hiện ra người này biểu hiện có một chút tính kiểm soát vô cùng cao ấy thì CHẠY NHANH ĐI! Nếu không một khi anh ta cảm thấy rằng bạn là đồ của anh ta rồi á lúc đó bạn muốn chạy cũng chạy không thoát đâu! Bạn sẽ không lường trước được anh ta có thể làm ra được những chuyện gì đâu.

Còn có cái kiểu đàn ông không tôn trọng phụ nữ nữa ấy. Loại đàn ông xấu tính này rất hay quây thành nhóm rồi bàn luận về phụ nữ, không xem phụ nữ là con người để nhìn nhận. Loại này cũng có khuynh hướng bạo lực gia đình.

À còn có loại người đối xử tệ với cha mẹ của mình, thường xuyên mắng chửi cha mẹ có khi còn ra tay đánh cả cha mẹ của mình. Rồi còn ác ý khi đối đãi với các loài động vật nhỏ nữa. Chính là cái kiểu đi ngang qua cũng phải dơ chân đá vào chó, mèo của người khác ở trên đường ấy. Rồi những người mà cảm xúc không ổn định nữa chứ, chính là rất dễ dàng mất bình tĩnh, đập phá đồ đạc, ném đồ đạc vào tường, những kiểu này đều sẽ có khuynh hướng bạo lực gia đình.

GẶP PHẢI NHỮNG LOẠI NÀY ẤY THÌ CHẠY NHANH ĐI NHÉ!

Đại loại kiểu anh ta cho bạn cảm giác không an toàn, không thoải mái bạn đừng có mà đi tìm hiểu rõ nguyên nhân từ đâu, CŨNG KHÔNG CẦN TÌM LÝ DO BIỆN HỘ CHO ANH TA, CHẠY NHANH ĐI, BẠO HÀNH GIA ĐÌNH CÓ MỘT LẦN THÌ SẼ CÓ VÔ SỐ LẦN!

Hơn nữa, có rất nhiều đàn ông sau khi anh ta đánh bạn, mắng chửi bạn ấy thì quay mặt lập tức đối xử tốt với bạn, quỳ xuống nhận sai các kiểu. Mình nói với các bạn nhớ NGÀN VẠN LẦN KHÔNG ĐƯỢC MỀM LÒNG! Có rất nhiều vụ bạo hành gia đình diễn ra mà nguyên nhân chính là do người khác khinh thường anh ta, do nhận thức, do cách nghĩ của anh ta. Những thứ này á bạn cố gắng thay đổi cũng không thay đổi được đâu!

Thế cho nên anh ta chỉ cần một lần vũ phu với bạn thôi thì anh ta VĨNH VIỄN vẫn sẽ vũ phu, bạo lực với bạn. Không thay đổi được! Thế nên, chỉ cần gặp phải bạo hành gia đình PHẢI GIỮ MẠNG, CHẠY NHANH ĐI!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *