Câu nói nào khiến bạn rơi vào tột cùng của thất vọng

“ Em nhất quyết không nói chuyện với anh, cố gắng xa  lánh anh, vì em biết rằng em không thể có anh. Có một vài kiểu tình yêu chỉ có thể cất ở trong lòng, không thể nói ra, yêu nhưng không với tới.”

“Em vừa mới tắm xong…Không biết ngày mai trời có mưa hay không, anh có thể xem dự báo thời tết giúp em được không? Nếu anh có thời gian thì hay biết mấy mà không có thì cũng không sao. Anh hiểu ý em chứ?”

“Người thông minh mặc sức bơi lội trong biển tình cũng không để mình bị ướt” “Rơi vào lưới tình của một người thông minh là chấp nhận không thể thoát khỏi sự đau khổ” .

“Anh không thể trở thành mặt trăng trong cuộc đời ngang tàn của chính mình, nhưng gặp được em là sự ngọt ngào duy nhất mà dải ngân hà hào phóng ban tặng cho anh.”

“Lúc chúng ta mới quen nhau, anh đã gọi điện và nhắn tin cho em rất nhiều, anh có thể trò chuyện với em đến tận sáng mà không cảm thấy buồn ngủ. Bây giờ thì không, anh rất bận.”

Bố từng nói: “người yêu con nhất không phải là người bước đến khi con tỏa ra ánh hào quang mà là khi nhìn thấy con gian khổ bước đi trong bùn đất, không quan tâm sự thảm hại của con mà dịu dàng đưa tay về phía con.”

“Tình cảm nhạt chúng ta có thể bồi dưỡng, không có gì để nói chúng ta tìm chủ đề để nói, mệt thì cho nhau không gian riêng, miễn là có thể đừng đẩy em ra xa khỏi anh được không?”

“Có khi chớp mắt một cái đã không còn là của nhau nữa, sau đó mãi mãi chỉ còn là hoài niệm. Hi vọng những người em gặp trong tương lai, xứng đáng để em bỏ lỡ người ở hiện tại.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *