Cậu đã gặp được người đặc biệt ấy chưa?

Người mà đột nhiên xuất hiện và khiến cuộc đời cậu từng chút tốt đẹp lên. Người ấy muốn trải qua những tháng ngày tươi đẹp bên cạnh cậu. Một người hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng đối với cậu lại vô cùng dịu dàng, bao dung. Bởi vì muốn hòa hợp với cậu mà học cách kiên nhẫn lắng nghe, từng chút đến bên cạnh và cẩn thận quan tâm cậu.

Mình đã gặp được rồi!

Chúng mình cùng nhau đi qua những ngày nắng đẹp, cùng những ngày mưa giông. Bạn từ khi bắt đầu cho đến hiện tại vẫn luôn bao dung phần tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Những khi mình không vui sẽ mang toàn bộ câu chuyện kể cho bạn nghe, bạn luôn dịu dàng đón nhận cảm xúc tiêu cực và động viên an ủi mình.

Mình biết bạn có tình cảm đặc biệt với mình, lớn lao hơn tình bạn đơn thuần. Nhưng mình tại thời điểm đó không có can đảm đón nhận. Mình khéo léo từ chối, trước cả khi bạn kịp bày tỏ. Mình không muốn bạn mắc kẹt trong mớ hỗn độn cùng mình, cũng sợ rằng sẽ vụng về đánh mất bạn.

Chúng mình không phải người yêu, là tri kỷ. Hai người cùng chứng kiến sự trưởng thành của nhau. Bạn kể về tổn thương ngày thơ bé, mình chia sẻ những trải nghiệm không vui đã qua. Mỗi người đều đang cố gắng hoàn thiện để trở thành chỗ dựa cho người còn lại. Mình nói sẽ bảo vệ bạn trong khả năng của mình, nhưng trước sau vẫn là bạn che chở mình nhiều hơn.

Thật may mắn vì có bạn bên cạnh. Nhờ có bạn, mình không còn cảm thấy lạc lõng, vô định như ngày trước.

Cảm ơn bạn vì đã hiểu cho mình.

Cầu chúc cho bạn được bình an vui vẻ. Bởi vì bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Lạc Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *