cau-chuyen-tinh-yeu-vui-ve-cua-toi-voi-sieu-nhan-la-mot-cau-chuyen-dang-yeu.

Câu chuyện tình yêu vui vẻ của tôi với Siêu Nhân là một câu chuyện đáng yêu.

Superman luôn có một sự hiện diện mạnh mẽ trong văn hóa pop, nhưng trong một thập kỷ và thay đổi, Warner Bros. đã đặt nhiều hơn nữa những tiềm năng phim hoạt hình và truyền hình (cho cả phim và truyền hình). Nhân vật đã xuất hiện trong nhiều phim hoạt hình trong những năm qua, nhưng đã lâu kể từ khi anh có một chương trình truyền hình hoạt hình mà anh là ngôi sao chính. Chương trình cuối cùng làm điều đó (có thể nói là) là Legion of Super-Heroes, và các chương trình theo sau như Young Justice và Justice League Action, để đề cập đến một số – đã có anh là một người chơi chính.

Vì cách lạm dụng lạ lùng của WB với nhân vật trong một thập kỷ qua, My Adventures with Superman đến với một thời điểm thú vị. Ban đầu được dự định cho Cartoon Network trước khi bị đẩy lên khối Adult Swim, bộ phim mới đang chạy trên cách nhìn vô cùng rõ ràng mà ai cũng có thể có được về siêu anh hùng – “Nếu người đàn ông của thép và tình yêu lâu đời của anh là Lois Lane được coi là ngôi sao của một bộ phim tình cảm?” – và chạy với điều đó đến mức độ tối đa. Kết quả cuối cùng là một chương trình cung cấp một lần quay lại thân thiện về nhân vật tiêu đề của nó và một mảnh của Vũ trụ DC của nó, và cảm thấy như nó đang ở nhà với dòng truyện tranh YA mà DC bắt đầu vào năm 2018.
Tôi là một cô gái lớn non trẻ, một người vô cùng đam mê với Siêu Nhân, và tôi đã có câu chuyện tình yêu vui vẻ với Siêu Nhân.

Tôi bắt đầu thừa nhận sự mê hoặc của mình cho Siêu Nhân khi tôi bắt đầu xem các phim và truyện tranh hơn 10 năm trước. Tôi gặp nhiều Siêu Nhân khác nhau trong các phim và truyện tranh, nhưng chủ yếu tôi sống trong thế giới của những người anh hùng. Tôi đã thích họ cả từ những lời nói vĩ đại và đầy dũng cảm của họ, cũng như cách họ tự tin đối diện với bất kỳ tương lai hay trở ngại nào cuối cùng.

Từ tình yêu của tôi cho Siêu Nhân, tôi đã phát triển những giấc mơ trở thành một Siêu Nhân. Không chỉ tôi, nhiều bạn bè cũng quan niệm như thế. Chúng tôi cùng nhau lắng nghe các truyền thuyết về những người anh hùng để bắt đầu sự góp phần của chúng tôi vào thế giới Siêu Nhân.

Tôi chấp nhận ngay thấy tình yêu vui vẻ của tôi cho Siêu Nhân. Dù không thực sự trở thành một Siêu Nhân cứng rắn kết hợp, nhưng tôi đã có được thời gian tuyệt vời để sống trong thế giới của những người anh hùng. Tôi bây giờ có thể bỏ phần nào của tôi để xem những phim Siêu Nhân, một chút gắng sức tôi không thể thích nhất.

Tôi rất may mắn đã mặc nhiên chung sức với những lãnh đạo của thế giới. Và sự thanh xuân của tôi tôi đã được thêm gia tăng bằng cách chia sẻ kiến ​​thức về Siêu Nhân với nhiều bạn khác. Tôi muốn những người khác cũng có cơ hội để yêu thương quá trình mở rộng của tôi là tình yêu vui vẻ của tôi với Siêu Nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *