Câu chuyện điên rồ nhất mà ai ở trường đại học của các bác cũng đã từng nghe tới?

Em xin phép xung phong: Walther Wüst từng giảng dạy lại Đại học Erlangen-Nürnberg tới năm 1983. Vào năm 1943, lão là Hiệu trưởng Đại học München và cũng là Chuẩn tướng Lực lượng Phòng vệ của Đức Quốc Xã. Sinh viên trường em gọi lão là “Chủng tộc-Wüst”. Lão ta chính là người đã thẩm vấn Hans và Sophie Scholl rồi tống họ cho Gestapo [T/N: Lực lượng cảnh sát bí mật].
[T/N: Hans và Sophie Scholl là hai anh em ruột. Cả 2 đều là thành viên của nhóm Hoa hồng Trắng, một nhóm sinh viên hoạt động chống lại ĐQX và chế độ độc tài của Hi.tl.er. Cả hai bị bắt khi đang đi rải truyền đơn và bị chính quyền ĐQX tử hình].Vào năm đầu tiên của thế kỉ 21, một ông kĩ sư ngành Quy hoạch đô thị trường em sau khi tốt nghiệp đã quyết định cư.ớp một cái máy bay và cho nó bay vào một tòa nhà cao tầng ở một thành phố lớn của Mĩ. Không biết có ai còn nhớ không.

Uầy không biết là mấy ông này từng học tại Đức luôn.

Có mấy ông trong số đó từng học ở Duisburg đấy.

À vậy thì tao có thể hiểu tại sao chúng nó sẵn sàng che’t rồi.

Quy hoạch đô thị có hiệu quả đó chứ.

Mấy ổng hoàn thành mà không cần phải chờ được cấp giấy phép trong mòn mỏi luôn.

Ừ hiệu quả mà, thay đổi cả cái skyline của thành phố chỉ trong một buổi chiều luôn.


Angela Merkel suýt thì học trường tui đó. Học rồi thì tui mới hiểu tại sao nó lại chỉ là “suýt”.


Một ứng cử viên cho chức Thủ tướng đến từ đảng CDU giấu tên nào đó đã từng làm giảng viên khách mời trong một kì. Ổng lười chấm bài quá nên bắt đầu cho điểm một cách ngẫu nhiên. Vụ này cuối cùng bị lộ ra vì có nhiều sinh viên không đăng ký thi mà vẫn có điểm.


Một khứa trường em học dốt vl nên nó nghĩ ra một kế thông minh đấy là nhờ bạn nó đi thi hộ. Tất nhiên là đến ngày thi thì khứa đi thi hộ kia không trình ra được bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào (Căn cước + Thẻ sinh viên/Giấy chứng nhận tình trạng sinh viên) thế là trường bắt nó phải xác minh danh tính sau đó. Đen cái là thằng phải thi là da trắng còn thằng đi thi hộ thì lại là da đen. Tất nhiên là chúng nó bị người ta phát hiện ra ngay.


Có một đợt tự dưng ở khuôn viên trường tôi xuất hiện một con lừa, một đôi gà với một cái lều. Đến cuối tuần đó tôi được tận mắt nhìn thấy con lừa kia kéo một khứa đi giày trượt patin, đội một cái mũ gắn chong chóng đi vòng quanh khuôn viên trường.


Jack the Shitter. Khoảng 2016 có ai đó ỉa ngay giữa cầu thang trong trường luôn. Dần dần rồi ai trong trường cũng đều biết đến huyền thoại Jack the Shitter.


Có đứa quay phim pỏn ở ngay trong một cái giảng đường ở trường bọn tôi luôn.

Trường Ilmenau, trong phòng hội thảo ở tòa Kirchhoff đúng không?

Ê ông ơi thằng bạn tôi nó nhờ tôi hỏi xin cái link.


Một thằng bạn tôi đi chép bài xong đem nộp mà không thay đổi một tí gì luôn kể cả tên trên bài thi. Nó bị gọi đến nói chuyện xong cuối cùng người ta cho nó qua vì cái tên của nó giống tên người kia. Điên vl.


Một bà sinh viên trao đổi người Trung bí mật sống trong cái thư viện trường tôi.


Nghe nói có đứa xoạc nhau trong phòng học nhóm ở thư viện. Cái phòng học nhóm đó nằm giữa thư viện, lắp toàn kính và xung quanh là lối đi nói chung là không có tí gì là riêng tư luôn. Đến giờ vẫn đéo hiểu tại sao?

Vì thế mới sướng


Có khứa này bị bắt gặp thẩm du trong thư viện và bị cấm vào đây. Nó kiện trường vì lệnh cấm này và viết hẳn một bản tuyên ngôn, trong đó nó viết rằng nó là nhà tư tưởng cấp tiến nhất thời đại của chúng ta. Nó viết cái gì mà “kể cả khi nước Cộng hòa Liên bang Đức là một nhà nước chính danh”. Nó còn kèm theo một đoạn miêu tả một cách tổng quát cuộc chiến oanh liệt trên giường giữa nó và bạn gái nó vào sáng hôm đó. Nó bảo nó không hề thẩm du mà nó chỉ cầm cà chua trong tay mà thôi, cái bạn sinh viên nữ kia nhìn không rõ. (Nó cũng bảo là bạn nữ đó không biết gì về tình dục hết vì bạn ấy là người châu Á)
Vụ kiện bị bác, khứa này được đặt biệt danh là thủ dâ.m thư viện và nó còn làm hẳn một buổi phỏng vấn trên radio của trường.


Trường em thì nổi tiếng vì có mấy đứa sinh viên đã đắp một con cu cao 3 mét làm bằng tuyết chỉ trong một đêm.


Một hội sinh viên trường tui nhiều năm liền đều thành công thuê được một phòng nào đó trong trường để tổ chức sinh nhật cho “người bạn già Adolf của chúng em”.


  1. Ở tầng hầm trường em có một cái máy nạo vét to đùng vì lúc xây người ta quên không đem nó ra xong đến lúc người ta phát hiện ra thì đã xây xong hết rồi và lôi nó ra thì tốn tiền quá nên người ta để luôn ở đấy.
  2. Lúc thiết kế cái tòa nhà có cấu tạo chữ C người ta quên không tính toán đủ chỗ ngồi hay không tính đủ người gì đó cho cái tầng trên cùng nên cuối cùng 2 cái phòng trên tầng đó không được dùng cùng lúc.
  3. Trường em muốn dùng năng lượng địa nhiệt nên trường cho khoan một cái hố to đùng ở sân trường. Đến lúc trường nhận ra là làm thế không có tác dụng gì thì trường cho đặt một tấm gỗ lên phía trên cái hố luôn (mà cái hố này nằm ở cái khu vực rất nhiều người qua lại ấy). Trường em là trường thiên về kĩ thuật nha các bác.

Trường tớ có một tòa nhà khá là mới. Bản thiết kế cho tòa nhà này được tặng danh hiệu “Bức tường phủ xanh đẹp nhất”. Nhưng đến lúc xây thì hết tiền nên cuối cùng không có bức tường phủ xanh nào cả, nhưng giải thưởng thì vẫn còn.

“Điểm Lý luận của anh chị không cao hơn tên tôi đâu”. Thầy tôi bảo mình không nói câu này nhưng không hiểu sao sinh viên nào cũng đồn thầy Năm bảo thế ????????????

Thui trường c3 đc ko ???? có thg bảo vệ nọ chuyên gia chọc gái catcall, nữ sinh c3 thì hay ăn diện, một hôm nọ nhỏ nữ sinh đi ngang thì thg bảo vệ catcall, nữ sinh khó chịu kêu người yêu qua đập bàn bảo vệ dằn mặt, bảo vệ thấy quính ko lại báo lên ban giám hiệu đòi đuổi học 2 đứa này, nhỏ này gom đc thêm đứa nữa bị catcall làm back up, dắt cả nhà lên trường quậy banh văn phòng ban giám hiệu, thằng bảo vệ bị đuổi, thg ng yêu sẵn gọi hội ra trùm bao bố hấp thg bảo vệ lun, the end happy ending ????✨

Trường của em “be bé” (to nhất Đà Nẵng) nằm ở giữa rừng cây. Thủ quỹ em tre trẻ đục két trường rất hay (hơn 86 tỷ trong 2 năm) ????

huhm, hùi đó t hay nghe mấy giai thoại kiểu nữ sinh đẻ con trong WC rồi dúi đầu vào bồn cầu làm tắc nguyên dàn công an với pháp y phải đi vô, nhảy lầu 3 tự sát máu me tung toé, hay trường nghi có thằng nào rảnh người đi mang bom vô nên phải sơ tán nguyên mấy khối, thì có lẽ vì chưa chứng kiến nên t cũng k thấy ấn tượng cho lắm. Vậy nên chuyện điên rồ nhất t nghe ở trường đại học vẫn là “phủ định của phủ định là khẳng định, về đọc hiểu làm thuyết trình nhóm thi kiểm tra đấy ráng lên các em” ????.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *