CÂU CHUYỆN BỊ GỌI NHẦM TÊN CỦA 2 THÀNH VIÊN NCT DREAM: ĐẾN CHÍNH JAEMIN CŨNG NHẦM MÌNH THÀNH JENO

Mới đây trong chương trình “Haechan Radio”, 1 bạn fan đã gửi cho Jeno (NCT DREAM) bức thư xin lỗi vì gọi nhầm tên của nam idol trong buổi fansign trước đó. Khi Renjun hỏi có phải bạn fan đó nhầm giữa tên của Jeno và Jaemin không, Jeno đã trả lời:
“Nói thật là mình cũng không nhớ bạn ấy đã nói gì, nhưng mà chuyện này xảy ra rất nhiều lần rồi á. Mọi người xung quanh mình toàn nói kiểu “Jisung, à không Jaemin, à không Jeno”, thế nên mình không để ý nhiều đến cách họ gọi tên đâu.
Cả thầy dạy vũ đạo của bọn mình cũng nhầm mà. Lúc đấy thầy bảo “Jaemin à, em ra chỗ này đi”. Đương nhiên mình không biết thầy gọi mình nên cứ đứng im thôi, cho đến khi thầy nhìn thẳng vào mắt thì mình mới nhận ra “à, thầy gọi em là Jaemin ạ?”.
Haechan cũng gật đầu công nhận sự nhầm lẫn này vì chính Jaemin cũng từng gọi bản thân là Jeno. Jisung nói thêm: “Em đồng ý là người khác có thể gọi nhầm tên mình, nhưng mà chính mình cũng gọi nhầm tên bản thân thì chịu luôn đấy”.
Cuối cùng, Jeno khẳng định: “Mọi người gọi nhầm cũng được, không sao hết. Kể cả có người kêu Jaemin thì mình cũng sẽ lắng nghe, đề phòng trường hợp là họ đang gọi mình”.

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *