CAO THỦ VÕ LÂM nay là CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN NGHÌN TỶ! ????

Doanh nhân Trần Văn Hậu, sinh năm 1981 hay còn được biết đến với nickname Hắc Điểu. 15 năm trước anh là người đầu tiên Việt Nam sở cặp nhẫn Vô Danh được định giá tiền tỉ , là người đầu tiên Việt Nam sở hữu bao tay Đông Cừu, từng đứng top Võ Lâm 1 sánh ngang với huyền thoại LouisVuitton và là Minh Chủ Võ Lâm 2010.

Năm 2000, anh Hậu trúng tuyển vào Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Văn Hiến, bắt đầu bươn chải đủ nghề kiếm sống. Hậu từng mở quán cà phê, làm môi giới nhà đất trước khi nhảy qua nghề môi giới chứng khoán trong những năm cuối đại học. Thời đó, Trần Văn Hậu là một trong những nhà đầu tư chứng khoán có lời nhất, cao điểm có phi vụ anh “trúng” đến 3 tỉ đồng.

Năm 2010, Trần Văn Hậu lập Công ty Xuất nhập khẩu Hùng Hậu, tiền thân của HungHau Holdings ngày nay. Được ngân hàng cấp tín chấp 35 tỉ đồng, anh mượn thêm gia đình gần 30 tỉ đồng, kế hoạch sẽ mở công ty bao bì.

Sau khi “đẩy” Công ty Hùng Hậu phát triển mạnh, Hùng Hậu trở về mua lại Trường ĐH Văn Hiến, khởi đầu cho trào lưu DN đầu tư làm giáo dục những năm sau này.

Anh Trần Văn Hậu hiện cùng lúc đảm đương chức Chủ tịch HĐQT của HungHau Holdings, Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu, Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, Trường ĐH Văn Hiến.

Ở diễn biến khác, game thủ Hắc Điểu chính là con trai giữa của ông “vua cá miền Tây” Trần Văn Hùng, biệt danh Hùng Cá”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *