Cảnh báo lừa đảo và nhờ sự giúp đỡ của các bạn!

Mình có đặt cọc số tiền 2tr5 cho bạn nick Vu San (có link fb và hình ảnh bên dưới) để làm visa đi Úc. Chỉ mới đặt cọc chứ bên đó chưa hề làm gì cho mình. Đợt dịch kéo dài chưa thể apply hồ sơ cho đại sứ quán.mình có nhắn tin nói xin lại tiền cọc nhưng em ấy ko đồng ý bảo là chỉ có thể chuyển đổi gói dịch vụ hoặc bảo lưu khi nào hết dịch sẽ apply hồ sơ cho mình. Tuy nhiên đến hôm nay đã mấy tháng trôi qua,mình nhắn tin và gọi điện em ấy đều ko nhận. Đây là dấu hiệu LỪA ĐẢO hay đúng hơn là CƯỚP TRẮNG tiền cọc của mình.
Vì vội tin tưởng mà mình ko nhận giấy cọc nên bây giờ mới ôm tức như thế này.
Mình đăng lên đây để cảnh báo mn và nếu có ai quen em gái Quãng Ngãi lanh lợi,ma mãnh này thì hãy báo em ấy. Mình ko hy vọng lấy lại được tiền hay tiếp tục giao dịch với con người bần tiện này (vì có apply tiếp thì nó cũng cố làm cho mình rớt mà thôi).
Em gái Quãng Ngãi sống làm việc tại SG,em khoe em vừa đi dạy thêm hoá tại trung tâm luyện thi,em làm công ty dịch vụ visa,du học,em làm admin hội Dịch thuật tiếng Anh và giờ qua mùa dịch đói khổ em thêm nghề ĂN CƯỚP.
Cuộc đời quá ngắn để tạo phúc và hưởng nghiệp em LÊ THỊ BÍCH HUYỀN ạh!
Xin mn lên tiếng bảo vệ lẽ phải giúp mình! Mình chỉ trông chờ vào các bạn! Khả năng em ấy sẽ chặn mình.mn hãy giúp mình.
Edit: Trước sức mạnh của cộng đồng mạng,em ấy đã liên lạc và xin mình gỡ bài nhưng sau đó lại tìm cách thanh minh đổ lỗi cho mình.xin mn đọc cmt bên dưới sẽ rõ. Mình chỉ yêu cầu ghi biên nhận để bảo lưu dịch vụ nhưng nói vì lí do cá nhân nên k ghi biên nhận được,trả lại 50-70%. Dĩ nhiên mình k đồng ý,nếu k ghi biên nhận thì hoàn lại cho mình.em ấy đã hoàn lại tiền và tiếp tục đổ lỗi do mình ko liên lạc em ấy này kia.mọi chứng cứ rõ ràng.cảm ơn mn rất nhiều.một bài học làm gì giao dịch cũng phải có giấy tờ rõ ràng.đừng vội tin ai.

https://www.facebook.com/vu.sandy.378

Leave a Reply

Your email address will not be published.