CÁN BỘ NGOẠI GIAO ĐĂNG BÁN MŨ CỦA JUNGKOOK (BTS) VỚI GIÁ 171 TRIỆU VNĐ

Mới đây, 1 người bán (A) tự xưng là cán bộ công chức của Bộ Ngoại Giao đã đăng bán chiếc mũ của Jungkook (BTS) với giá 10 triệu KRW (~171 triệu VNĐ).

Người này cho biết mình đã tìm thấy chiếc mũ vào khoảng tháng 9 năm ngoái: “Nó bị bỏ lại ở khu vực phòng chờ khi BTS đến đây làm hộ chiếu ngoại giao. Trong vòng 6 tháng kể từ khi báo mất tài sản, không có ai gọi điện đến để tìm lại nó cả. Vậy nên người tìm thấy có quyền sở hữu chiếc mũ”.

A khẳng định: “Đây là chiếc mũ mà Jungkook (BTS) đã đội, kể cả có tiền cũng chưa chắc đã mua được. Vì cậu ấy là ca sĩ nổi tiếng thế giới nên đồ vật của cậu ấy còn có giá trị cao hơn nữa. Tôi không điều chỉnh giá đâu. Tôi nghĩ sau này nó sẽ còn đắt hơn bây giờ”.

Ngoài ra, người này cũng đăng ảnh thẻ công vụ của Bộ ngoại giao để xác minh danh tính. Sau khi tranh cãi lên cao, A đã xóa bài đăng của mình và trả lời 1 số tin nhắn rằng “Tôi không phạm pháp thì mấy người tố cáo gì chứ?”, “Tôi nghỉ việc ở Bộ Ngoại Giao rồi”.

Hiện người hâm mộ cho rằng người này đã cố tình lấy cắp mũ của Jungkook, 1 số thì nghi ngờ không biết nó có phải mũ của Jungkook thật hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *