Cái gì ở vùng nông thôn Trung Quốc làm bạn thấy sợ?

Ví dụ: Đứa con trai mười mấy tuổi của em trai bố tôi qua đời rồi. Nhớ tết năm ngoái bố tôi còn nói với chú ấy rằng: “không có đứa chống gậy “(không những vậy tôi còn cảm thấy rằng bố tôi nói với một giọng điệu rất vui ).Em họ tôi thì ra đi một cách rất đau đớn vì ung thư.

Năm ngoái, có thể là do tôi quá cô đơn, tôi không nói chuyện với bất kỳ ai trong một thời gian dài, một mình tôi lại ở Thẩm Quyến- một nơi hoàn toàn xa lạ, nên không may là tôi mắc chứng tâm thần phân liệt. Mẹ tôi có gọi điện cho bố tôi, nhưng ông nói rằng :”Vậy thì cho nó vào bệnh viện tâm thần”.

Bố tôi trước cũng hay cãi nhau với tôi, những lúc đó ông thường nói rằng”Mày chỉ là con gái mà dám phê bình tao à”

[33958 likes]

Năm ngoái, con gái tôi thi Đại học Nam Kinh. Một người họ hàng xa mà đến tôi cũng không nhận ra đến và yêu cầu cho con trai ông ta thay con gái tôi đi học đại học, không những thế còn bảo tôi bán lại nhà cho ông ta với giá rẻ và chuyển về nông thôn sống. Thấy tôi chưa nói gì, ông ta tiếp tục kể về con trai ông ta, nó giỏi và rất ưu tú nên cần học đại học, còn nói con gái tôi vì là con gái nên không cần học nhiều đến vậy, con gái học cao chỉ làm tổn đức tổn thọ của cả nhà…Lúc đó tôi chỉ nói là nếu con trai ông ưu tú đến vậy thì cũng không cần học đại học. Ông ta tức giận mắng và bảo con gái học đại học là đi bán thân, còn nói vợ tôi đã đi học là “giày hỏng”. Quan trọng là, đây là nhà tôi, vợ, con gái và bố mẹ tôi đều đang ở nhà! Lúc đó tôi thực sự cảm thấy rất tức giận, liền lấy ghế uống nước đánh và đuổi ông ta ra khỏi nhà, bố tôi cũng không ngăn lại được. Ông ta xuống dưới rồi còn liên tục chửi, thế là tôi điên tiết lao xuống đánh cả người lẫn xe. Cuối cùng cũng chỉ là đến đồn cảnh sát một chuyến. Và sau đó, đã không còn những người họ hàng ghê tởm đến chúc tết nữa, thật có đúng khi nói rằng những con người đáng sợ thường sinh ra ở những nơi núi nghèo nước độc. Loại họ hàng như thế này còn không bằng người dưng, người dưng ít nhất không thể làm bạn tức giận đến như vậy…

Rất nhiều người hỏi tôi là người ở đâu, tôi là người Phù Phong Thiểm Tây, định cư tại Tây An. Tôi biét có người người hoài nghi nghĩ rằng tôi đang bịa chuyện. Thực ra, trước lúc gặp phải chuyện này, tôi cũng thường nghĩ rằng những câu chuyện về họ hàng trên mạng cũng chỉ là bịa. Tin hay không thì tùy.

> [10942 likes]

Trời đất, đây là loại người gì không biết….

> [9559 likes]

Đây là loại họ hàng gì vậy trời, vừa ngu vừa khốn nạn vừa mặt dày!

> [15127 likes]

Chủ thớt, bạn nên nói rằng: cũng được thôi, nhưng vấn đề là hồ sơ đã nộp rồi, con trai ông không phải giới tính nữ, hay là về thiến nó đi đã nhỉ…

> [9095 likes]

Tư tưởng của bọn tâm thần thật lớn!

> [3058 likes]

Nếu không thực sự trải qua, thì tôi cũng chẳng tin những câu chuyện về những người họ hàng quái đản trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *