CÁCH ĐỂ ĂN ĐỒ NƯỚNG KHÔNG SỢ ÁM MÙI THỊT

Có ai thích ăn đồ nướng nhưng sợ cái mùi thịt ám vào người giống mình không? Nhất là mấy hôm đi ăn với công ty buổi trưa về đến văn phòng ngồi máy lạnh thì hôi kinh khủng luôn từ quần áo đến tóc.
Sau khi than thở với bạn mình thì bạn chửi mình cuê mùa, thời buổi này có nhiều đồ hay ho giúp giảm mùi lắm. Bạn mình đi du học Hàn và có kể bên đó ăn đồ nướng rất nhiều và mấy bạn nữ hay dùng chai xịt thơm quần áo để át bớt mùi. Đi xe buýt hay tàu điện cũng ngại mùi nên gần như ai cũng xài cái này hết.
Đó giờ mình khá nghi ngờ mấy loại này vì sợ xịt thơm cộng thêm mùi thịt nữa nó sẽ ra cái mùi gớm ói hơn nên không bjo xài. Nhưng mọi thứ đã đỡ gớm hơn khi mình đi ăn thịt nướng với nó để test độ bay mùi thì chai này khá ổn luôn nha. Đỡ được 70% mùi ám thịt nhưng tóc tai thì mình chưa dám xịt lên nên vẫn có mùi, còn quần áo thì thơm tho hơn nhiều.
Bạn mình cũng cho mình xem mấy bài post review bên Hàn thì mng cũng dùng chai này khá nhiều. Nếu không ăn thịt nướng hay mấy món nặng mùi thì dùng xịt cho quần áo thơm tho hơn cũng xịn lắm.
Bạn mình xài mùi đào nhưng nó hơi ngọt nên mình thử đặt mua mùi gỗ rồi. Hy vọng là mùi gỗ cũng thơm. Chai này chữa cháy mấy lúc người ám mùi quá hợp lý. Chai 250ml mà cũng bự nha, mng có thể chiết ra cái chai nhỏ hơn để bỏ túi xách cho đỡ cồng kềnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *