CÁC THÀNH VIÊN OMEGA X SỐC TÂM LÝ SAU KHI BỊ CEO ĐỐI XỬ NHẪN TÂM

Theo quan chức trong ngành giải trí, OMEGA X đã gặp cú sốc tâm lý sau khi trở về từ Mỹ vào tháng trước. Hiện tại các thành viên đang nghỉ ngơi tại nhà riêng.

Trước đó, CEO của OMEGA X đã gây tranh cãi khi có những hành vi tác động vật lý và ch/ử/i b/ớ/i các thành viên tại Mỹ. CEO này thậm chí còn hủy vé máy bay, khiến OMEGA X phải tự bỏ tiền túi để mua vé về Hàn.

Sau khi về nước, công ty quản lý thông báo rằng “sự hiểu lầm với các thành viên đã được giải quyết”. Tuy nhiên, lại có thông tin cho rằng OMEGA X đã bị đ/e d/ọ/a với những câu nói như: “Cắt hết hoạt động nhóm”, “Không thể tỉnh ngộ”, “Nếu về Hàn thì sẽ có mưa m/á/u đấy”.

Bên cạnh đó, công ty cũng thông báo rằng CEO đã tự nguyện từ chức. Về vấn đề này, một quan chức trong ngành cho biết: “Vì đây là công ty gia đình do vợ chồng CEO Kang cùng điều hành nên có nhiều nghi ngờ xung quanh việc vị CEO này có thật sự từ chức hay không. Ngoài ra, các thành viên đã phàn nàn với công ty vài lần về hành động của CEO Kang trước đây, nhưng việc đó vẫn không được chấn chỉnh”.

Theo Sports World.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *