Vài ý kiến với các công việc các b trẻ đang làm

Các ông eii các ông. Ty sét đánh thì có thậc k nhỉ. Từ khi nhờ cái hội này tui sắp có ny:)) nhưng vẫn chưa dám đi gặp ng ta vì hơi ngại ??? sợ nhanh quá ng ta lại đánh giá m này nọ ???
Kiểu thích lắm nhưng muốn đc cưa thêm ?
Dưới đây là Góc bàn luận cv:
Sau khi đc mn cho lời khuyên ế tinh tế, ế sang trọng m cảm ơn nha. Giờ là 1 vài ý kiến từ m với các công việc các b giới trẻ đang làm
1) đối với nghề sale: hầu hết sale bây giờ là làm bh, bđs, dược phẩm đông y… các sale này đều phải nhận lương khi đạt 1 ds nhất định mới tính lương cứng. Nếu k làm bục mặt ra các b chưa đạt định mức đó chỉ nhận 2-3 triệu tiền xăng xe đi lại. Tuy nhiên khi gd mn hỏi thì m vẫn trông thật ổn dù bên trong là nc mắt biển rộng ???
Đúng là có làm thì mới có ăn như H Râu Rì vẫn phán, cơ mà đôi khi đời k như là mơ dù đôi khi ta đã cố gắng chỉ là vận may chưa tới ?
Tôi còn nhớ sau khi bỏ nghề kế toán tôi đã đi làm sale đúng với bản chất con ng tôi. Đc apply vào 1 cv k nhớ rõ tên gì vì gần mấy năm rồi. Chỉ nhớ là khi phỏng vấn. Boss đó bảo tôi và cả chục đứa khác: hãy nói ‘’ Em Yêu Anh thật toooooo!!! Và kết quả tôi đc nhận vì mồm to nhất hội. Lúc đó cũng chưa hiểu là ntn. Cứ đc nhận việc là zui rồi. Sau 3 ngày tìm hiểu( chủ yếu đc nhồi nhét các tư duy tư tưởng năng lượng dạt dào chứ chưa nói vấn đề chính sp là gì? ) và rồi ngày t4 m đã biết nó là mô hình đa cấp:)) cụ thể là gt cho kh vào 1 sàn thương mại sp k có nhưng giá thì cao.
Nhưng cũng đừng vì thế mà sợ nghề saler. Nghề saler gặp đúng sản phẩm, thời điểm thì chỉ có phất phần phật nha các bạn ? lương cứng đôi khi k bằng cái lương bán đc doanh số đỉnh của đỉnh!
Hơi lan man rồi ?
Đã lỡ đọc đến đây rồi thì đọc tiếp nhé ?
Tiếp tới là gì nhỉ? À phải rồi
2) Nghề HR:
Ôi cái nghề thương thay. Trước đây khi giới thiệu tôi là nhà tuyển dụng thì oai biết bao. Vì đc phỏng vấn ng ta mà )
Nhưng ngày nay thì HR còn nghèo hơn các sale khác. Mời họ đi làm mà lắm lúc ứng viên còn hơn bố thiên hạ. Tôi nhớ lúc tôi ib hỏi 1 cậu, b đó ib lại’’ tẹo nữa trả lời, đang bận’’
Với bản tính nóng của m. Nếu mà là ở ngoài chắc m k nói nhiều cho 1 phát táng là xong ?? tiên sư chú. Ít tuổi mà láo nháo với chuỵ à! Hờ hờ nói vậy thôi chứ tui hiền lắm. Những thành phần nv next. Để nằng lượng lv với các b tích cực ☺️
3) Nghề Kế Toán: các kế toán viên mới ra trường thì đúng là vất vả lắm đó. Sai vặt, rụt rè( bản chất nghề nghiệp ít nói, chăm chỉ , cần mẫn…) mới vào cty thì lại k có bạn nhiều.. lại thêm cái khoản hay kè kè bên sếp… nên cố gắng nha các b trẻ. Ai muốn thay đổi số phận tẻ nhạt đó thì có thể tự thay đổi chính mình trước khi cuộc sống nó thay đổi! Nên đôi khi tôi đọc đc các tâm sự từ các b ở nhóm này tôi thấy rất đồng cảm cho các em đó. Nhưng cố gắng và tự tin lên nhoaaaa ❤️❤️❤️

Nào nào!!! Chốt chuyện cho đỡ dài dòng nha ??
Mệt cái bả này ghê gớm ))
Nghề làm sếp: thực ra với tôi k có nghề làm sếp
Chỉ có phương diện cộng sinh. Ng lao động và ng thuê lao động. Ai cũng đc đối xử công bằng như nhau. Hợp tác thì cùng phát triển. Chứ còn k có chợ thì mợ vẫn đông phải k nào ??????
Chứ như m sài ip8 các con zời làm cho m chúng nó toàn X to đùng,11 sắp 12 tới nơi rồi ??
Tus viết theo dòng cảm xúc nhất thời nên k có sự chải chuốt câu từ mong 500ace đã lỡ đọc thì thông cảm cho chủ tus ?
Còn tiếp… để hồi sau nhoa ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *