Các ông chán vợ ở lý do gì?

Mình vừa lấy vợ cách đây 6 tháng, vừa lấy nhau xong 2 đứa đã ở riêng. Tết năm nay cũng là cái tết gia đình có con dâu về ăn tết cùng, tưởng vui vẻ nhưng ngược lại chán nản vcđ các ông ạ. Bình thường lúc ở riêng, các công việc trong nhà mình lo lắng, kể cả nấu cơm rửa bát luôn …. Ấy thế mà có 7 ngày tết ở với gđ nhà chồng. 

Ăn tết nhà chồng nhưng suốt ngày chạy về nhà mẹ đẻ dọn dẹp, nấu nướng xong về nhà chồng.

Về nhà chồng thì không làm 1 việc gì, tất cả mẹ chồng làm hết. Từ nấu cơm dọn dẹp, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối cũng mẹ chồng nấu… ăn xong vội vàng  về mẹ đẻ hoặc đi chơi. 

Ban đầu mình có góp ý, nhưng cô ấy tỏ thái độ giận dỗi, khóc lóc .. làm như bị oan ức. Rồi nghĩ cảnh năm đầu làm dâu nên thôi mình lại xin lỗi ….

Sự việc đâu lại vào đấy, tiếp diễn đến tối M1 … cả nhà ăn xong nhưng chưa ai đứng lên dọn mâm. Mình mới bảo :” H ơi… dọn mâm đi em “

Cô ấy không nói gì, cầm mâm bát ra rửa thái độ lạnh ngắt, rửa xong lên giường khóc lóc … đòi bỏ về nhà mẹ đẻ ngay M1.

…. Mình lại tiếp tục xin lỗi, cũng vì cái tết êm vui.

Đến hnay, khi tết đã qua mình mới gợi chuyện lại góp ý về cách cư xử của con dâu … nhưng nói nhẹ thì lại giận dỗi, đến lúc nói nặng xong 2 đữa cãi nhau.

Bực mình quá mình lỡ gọi cho mẹ vợ, mình có bảo : ” Mẹ dậy con kiểu gì chiều chuộng quá con không thể dậy nổi, mẹ sang mang con mẹ về đi “

Cô ấy nghe được, khăn gói bỏ về … đến hnay cũng được 3 ngày rồi.

Có nên bỏ luôn không các ông các bà???

Leave a Reply

Your email address will not be published.