Các bạn có nghĩ là Lucas sẽ quay lại không?Có vẻ những người stan cậu này nghĩ là có, còn twitter thì không

Ôi trời, tôi có thể nói ra điều này đúng chỗ rồi, vài thứ mà tôi mới để ý được gần đây.

Lucas vẫn được liệt kê là một thành viên của WayV trên bubble và bubble của cậu này vẫn có thể mua được. Theo như tôi biết thì chưa từng có thông báo về việc bubble của cậu này bị gián đoạn như các idol đang nhập ngũ hay đang tạm ngưng hoạt động thời gian dài (ví dụ như cậu Minchan bên Veriveri ấy). Tôi cũng không thấy thông báo ngừng cung cấp dịch vụ như bên bubble của Suju hay Love từ OOO?

Như vậy nghĩa là sao nhỉ? Tôi không dám chắc nhưng ý kiến của tôi nghiêng về phía cậu này sẽ comeback.

_____________________

u/DooOooT-dOOoOOt (137 points)

Không. Và cũng mong là cậu đừng quay lại

>u/lavender-fog (48 points)

Đồng ý. Xin lỗi fan của cậu này nhưng bây giờ mà cậu này quay lại thì chỉ làm hỏng danh tiếng của WayV và hệ thống NCT thôi. Thật khó để mà tôi vui vẻ xem những thứ cậu này tham gia vào và có lẽ đây là cảm nhận chung của fandom.

_____________________

u/lemonycocoa (49 points)

Tương tự với chuyện ai đó nói về việc cậu này vẫn có tên trên bubble, tôi cũng thấy sinh nhật của cậu này trên lịch năm mới của WayV. Có thể là vì họ chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng tôi nghĩ cậu ấy có thể sẽ quay lại, vào lúc nào đó.

_____________________

u/chamilsanya (45 points)

Theo tôi thấy thì không đâu. Có vẻ fan Trung cũng từ bỏ rồi, SM thì đang bế tắc khi WayV là một nhóm nhạc Trung nên…

Thêm nữa là tôi thấy họ đã cố gắng đưa Winwin vào SMtown teaser và Universe dù anh ấy có lịch trình bận rộn và dù anh ấy không hề góp mặt trong album. Nhưng họ lại loại Lucas ra khỏi các album. Theo tôi, SM dường như đang muốn nói rằng Winwin vẫn là một phần của NCT. Tôi không biết mình có đi quá xa không nếu nói không còn Lucas nữa. Nhưng tôi nghĩ ít nhất là họ sẽ không gom Winwin với Lucas lại với nhau đâu. Tôi nhớ hồi ảnh teaser cho Universe được tung ra, mọi người cứ hỏi mãi Winwin với Lucas đâu rồi, như thế tình huống của hai người giống nhau vậy. Còn nhiều thứ buồn cười lắm, thôi dừng lại thôi.

_____________________

u/tamayalynn1234 (11 points)

SM quan tâm đến tiền hơn bất cứ thứ gì khác nên khi cậu ta có được hợp đồng với các nhãn hàng, nghĩa là cậu ta mang lại lợi nhuận cho công ty. Và nếu nhiều bên vẫn sẵn sàng làm việc cùng cậu ta thì rất có khả năng cậu ta sẽ về với nhóm. Có thể không phải với tư cách thành viên WayV hay NCT mà là danh nghĩa nhân viên công ty chẳng hạn.

_____________________

u/No_Pass9382 (81 points)

Không. SM đã dành mấy tháng qua để mọi người quen với hình ảnh WayV 6 người và loại bỏ cậu này khỏi bất cứ content nào mà họ có thể bỏ được. Fan Trung của WayV cũng vui vẻ với OT6 và tôi cũng không dám tưởng tượng SM sẽ mang cậu này quay lại quảng bá theo nhóm ở Trung như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

_____________________

Dịch bởi Minh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published.