Các bậc phụ huynh, khi nào bạn nhận ra rằng con bạn rất đáng sợ?

Khi thằng nhỏ bắt đầu thì thầm, chỉ là nó tự nhiên thì thầm một mình, ở ngay cạnh tai. Nó khiến chúng tôi mất một lúc để tìm ra nó là gì, nó giống cảnh phim trong Sixth Sense vậy.

_____________________

u/EviLincoln_ (2.1k points)

Phòng tra tấn bằng Lego thằng nhỏ xây được nó suy tính kĩ lưỡng

_____________________

u/Racketmensch (3.4k points)

Khi tui đang đứng bên đường chờ đèn đỏ, đứa nhỏ 3 tuổi của tui hỏi tại sao tui không sang đường luôn đi. Tui nói với nó là tui có thể bị đụng xe hoặc ngủm củ tỏi nếu tui không cẩn thận. Nó quay sang tui xong nói “Nhưng mà bố có chết trên đường đâu, bố chết trong đám cháy cơ.”

_____________________

u/[deleted] (1.4k points)

Tui có 2 đứa con và tụi nó đều creepy y như nhau. Thằng con trai lúc 4 tuổi nói với tui là nó ước nó có thể cắt cái đầu tui xuống rồi xách đầu tui đi học với nó. Mấy tuần sau sinh nhật 5 tuổi của nhỏ con gái, tui đưa nó đi ngủ xong nó hỏi “Ủa sao cái cô trong tủ áo không giống ba dạ?”

_____________________

u/[deleted] (1.1k points)

Cái này mới hôm qua nè:

“Mẹ, coi con vẽ nè, con vẽ 1 người đàn ông đang cướp của người già nè, còn có đám lửa nữa”

“Mẹ ơi, sao cuộc đời con buồn thế hả mẹ, cả cuộc đời chỉ toàn là nỗi buồn và những sự lừa dối” – Tại vì con cá của nó chết, 2 tháng trước

“Được thôi, sao mẹ không chôn con ở đâu đó cho rồi, ít nhất thì chỗ đó cũng yên tĩnh”

Edit: Nó mới 6 tuổi

Edit” Nó còn sáng tác 1 bài hát cho con cá ngủm cù đèo của nó

_____________________

u/[deleted] (1.2k points)

Tôi thức giấc vào nửa đêm, bởi vì tiếng động từ đứa nhỏ mới 18 tháng tuổi đang chạy vòng quanh phòng. Tôi đi đến phòng con bé, mở cửa và không nhìn thấy bất kì thứ gì. Cả căn phòng tối đen, và chẳng có đứa nhỏ nào chạy quanh cả. Tôi vui vẻ gọi nó

“Erika ơi? Erika đâu mất tiêu rồi?”

Im lặng.

Và sau đó, từ đằng sau lưng tôi

“SSHHHHHHH!!”

Tôi gần như hét lên ngay lập tức. Nó đứng đó, hoàn toàn im lặng và bình tĩnh, trong cái góc phòng tối suốt khoảng thời gian đó. Và nó quyết định sẽ khiến tôi hét lớn hết mức có thể là một ý kiến hay. Tôi giảm mẹ mười năm tuổi thọ vì đứa con này mất trời ơi.

Hiện giờ con bé được 3 tuổi và vẫn tiếp tục là một đứa trẻ điển hình trong phim kinh dị. Tôi hy vọng rằng tôi không nuôi dạy nó trở thành một ứng cử viên ác quỷ đầy tiềm năng ra xã hội.

Edit: Nó còn hét lên “Sửa cái đuôi mèo! Sửa nó đi mẹ!”

Mỗi khi tôi dùng thứ gì đó sắc nhọn. Tôi không biết ý nó là gì và tôi cũng không biết từ đâu mà nó có cái ý tưởng đó, nhưng mọi vật sắc nhọn trong nhà đều được cất và khóa cẩn thận. Thật sự tôi không biết việc sửa đuôi mèo có liên quan gì nó. Mà cũng không giờ muốn biết…

_____________________

u/Smeggywulff (356 points)

Sau khi tắt đèn, con gái tôi thích nhìn nó trong gương và cười một cách điên cuồng

_____________________

u/varro-reatinus (167 points)

Không phải con tôi, mà là câu chuyện thuở nhỏ của vợ tôi. Cô ấy mới 7 tuổi lúc đó, cùng xem chương trình truyền hình với ba mẹ cổ mà trong đó có cảnh hành quyết bằng cách xử bắn (Ba mẹ cô ấy theo chủ nghĩa “tiếp xúc với thực tế” nhưng chương trình đó thì không, tôi được bảo thế, nó chỉ toàn máu và máu, không còn gì khác)

Sau khi tiếng súng dừng lại, cô ấy quay sang mẹ và hỏi “Sao họ biết rằng chúng chết hết rồi ạ?”

Mẹ cô ấy trả lời kiểu như “À thì họ cứ bắn thật nhiều vào chúng thôi, nên chúng không có khả năng sống sót đâu con”

Vợ tôi đáp lời “Nhưng chẳng phải sẽ dễ hơn khi chúng ta bắn từng đứa một và gạch tên ra khỏi danh sách sao mẹ”

Ba nàng kể câu chuyện này trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Vui ghê…

_____________________

u/[deleted] (138 points)

À ha, chắc tôi không phải là nhân chứng đầu tiên ha – con gái tôi mắc bệnh tự kỷ. Con bé cũng mắc chứng rối loạn đồng cảm (mức độ đồng cảm với con người rất thấp) và không cảm thấy đau đớn như những người khác.

Một trong những kỉ niệm đẹp là khi nó mới 4 tuổi, lúc đó nó đang ngắm quả địa cầu thì tự nhiên nói “Có quá nhiều nhà và quá nhiều người ở đây. Nhưng một ngày nào đó tất cả sẽ chìm trong biển lửa. Thật buồn”

Hoặc lần khác, câu đầu tiên nó nói được tròn vành rõ chữ là “Con muốn có thịt vẫn còn máu trên bàn này”

Gần đây tôi đã sợ chết khiếp khi nó mô tả cảm giác bị một trong những con chuột của mình cắn – con bé kể về cách nó cảm thấy từng cái răng của con chuột cắn vào ngón tay nó, sau đó con chuột nhả ra rồi lại cắm sâu vào tay nó lần nữa. Và rồi cười khúc khích như thể đó là điều dễ thương nhất thế giới, khi máu vẫn chảy trên ngón tay con bé.

_____________________

u/Kristaboo14 (1.2k points)

Khi con gái tôi được một tuổi rưỡi, nửa đêm nó nhảy ra khỏi giường và đến gần khi tôi vẫn ngồi trên bàn làm việc và nói “Ngọn lửa. Sắp đến rồi. Shhh…” với một ngón tay trên môi và lại quay trở về ngủ.

Sau đó khi con bé 2 tuổi, cả hai mẹ con đang chơi búp bê trên giường, tôi thử hỏi “Con gái, con có muốn mẹ có thêm em bé nữa không?”, Con bé nhìn thẳng tôi, lấy một cái gối, giữ chặt nó ở trên con búp bê và thì thầm “Khônggg…”

Lên 3, con bé đến gần tôi, nhẹ nhàng vuốt ve tai tôi và thì thầm “Gỡ tai ra đi mẹ. Để con làm cho”

Cuối cùng trong sinh nhật 3 tuổi, nó ở trong phòng đập hết những quả bóng bay trong tiệc sinh nhật và tôi nghe nó bảo “Đập hết bong bóng. Đập mọi niềm vui”

Con bé vô hại, tôi biết, nhưng có vài lúc nó có thể hù được ai đó đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *