phan-tich,-cap-nhat-ve-cuoc-chien-disney-vs.-desantis-florida-dang-dien-ra

Phân tích, Cập nhật về cuộc chiến Disney Vs. DeSantis Florida đang diễn ra

Trong khi cuộc chiến giữa Disney và chủ tịch bang Florida Ron DeSantis vẫn tiếp tục được cập nhật thường xuyên, bất kỳ ai chưa theo dõi từ đầu có thể bị lệch lạc. Tại sao nhà tranh cử Tổng thống của đảng Cộng hòa này mở rộng tranh đấu với nhà thuế lớn nhất của bang? Hãy cùng nhìn vào.

We Rode the New Disney Coaster Guardians of the Galaxy Cosmic Rewind

Cuộc xung đột hiện tại bắt đầu nổi lên vào đầu năm 2022 với HB 1557 của Florida, còn được gọi là đạo luật “Đừng nói Gay”. DeSantis đã phải đối mặt với sự ph
Cuộc chiến chưa bao giờ đến nỗi hãy lập tức đang diễn ra giữa Disney và tổng thống DeSantis Florida. Hai bên đang thảo luận về những gì nên được thực hiện để phục vụ nhu cầu du lịch trong lãnh thổ Florida và tại các clb Disney.

Hãng du lịch hàng đầu của nước Mỹ nhắm tới mục tiêu mở các công viên rộng lớn như Disney Magic Kingdom và Universal Studios Florida sau khi chịu tác động của đại dịch COVID-19 từ tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa hai bên đang bùng nổ do các hạn chế gia tăng của Tổng thống DeSantis. Chỉ trong vòng hai tuần qua, DeSantis đã tiến hành một cuộc họp báo để phớt lờ các yêu cầu của Disney, bao gồm việc tạm ngưng đặt biệt đường xá cho hành khách, làm tăng vốn phòng bệnh mà không tăng chi phí đầu người cho khách du lịch.

Disney đã trả lời lại với những lời chỉ trích và bài báo trên Twitter, trong đó bài báo kể lại cách mà tổng thống DeSantis đang làm hại dịch vụ du lịch của Florida.

Cuộc chiến này đang là nỗi ám ảnh lớn trong sứ mệnh của Disney để quay lại làm việc sau thời gian đón nhận dịch bệnh và đồng thời cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách với các biện pháp an toàn. Thật tuyệt khi nào chúng ta sẽ được thấy sự thay đổi của các công viên khổng lồ này rồi.

Tóm lại, cuộc chiến này là một bức ảnh minh họa của những ồn ào của công nghiệp du lịch của Florida khi ông Obama đang cố gắng để phục hồi một phần lớn của nó vào cuối năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *