brad-pitt-dau-tien-tham-gia-cuoc-dua-f1-la-mot-trong-nhung-dieu-thu-vi-dang-dien-ra-tai-cuoc-dua-grand-prix-anh-quoc.

Brad Pitt Đầu Tiên Tham Gia Cuộc Đua F1 Là Một Trong Những Điều Thú Vị Đang Diễn Ra Tại Cuộc Đua Grand Prix Anh Quốc.

Trong một năm qua, bạn đã biết về bộ phim Formula 1 đình đám của Brad Pitt dưới sự hướng dẫn của nhà sản xuất điện Sir Lewis Hamilton. Quay phim trên sân được bắt đầu vào cuối tuần tại Grand Prix Anh. Brad Pitt và đồng diễn viên Damson Idris (thủ vai Sonny Hayes và Joshua Pearce) sẽ đi trên sân với các tay đua F1 thực sự, nhưng không phải là trong Grand Prix chính thức. Phim này đã nhận được mức độ truy cập và tham gia không tưởng, và một cuộc đua thực sự sẽ là một bước quá xa.

Giám đốc của Alpine đã tiết lộ tại một sự kiện trước trận đấu, tiết lộ rằng đội APXGP (Apex Grand Prix?) giả tạo sẽ đua giữa các buổi tập luyện và tham gia vào vòng lặn cài đặt. Otmar Szafnauer cũng xác nhận tồn tại của một nhà ga APXGP trong hàng đua, và từ những hình ảnh chúng tôi đã thấy, chúng tôi cũng biết đội giả tạo đã đi đến mức độ cao nhất. Ngoài tất cả những điều trên, nó sẽ có một hộp bức tường và một phòng tiệc.

Theo Szafnauer, đội giả tạo sẽ tránh xa các đội thực sự, và ngược lại. Tay đua Alpine Pierre Gasly chỉ đơn giản nói rằng anh không thể chờ đợi để vượt qua Brad Pitt. Theo lời đồn, các tay đua khác không hẳn hài lòng về điều này vì có thể xảy ra điều gì đó rất nghiêm trọng, đặc biệt là ở một sân đua cao tốc như Silverstone. Hãy nhớ rằng, các tay đua mở bánh xe phụ thuộc vào lực kéo xuống và bạn cần đạt đến một tốc độ nhất định để lực kéo xuống hoạt động.Theo báo cáo, Benz đã xây dựng các xe F2 đặc biệt cho Pitt và Idris. Những chiếc xe F2 này đã được trang trí thành xe F1, giảm áp lực lên các sao phim. Chúng tôi cũng 100% chắc chắn rằng các thiên tài của Mercedes đã có một cách thống nhất về khả năng lái xe của các sao, kết quả là xe mở bánh xe dễ chịu nhất mà từng tồn tại. Hamilton cũng tiết lộ rằng cả hai tài xế đã nhận được sự đào tạo chuẩn, có lẽ bắt đầu với một thứ ít nghiêm trọng hơn như một chiếc xe Mercedes-AMG GT được phép lái trên đường bộ trước khi được thăng cấp lên các máy khủng hơn.

McLaren

Williams Racing/Facebook

Williams Racing/Facebook


Đến với việc cầu kì trang trọng của một cuộc đua F1 tại Grand Prix Anh Quốc, rất nhiều diễn biến thú vị đang diễn ra. Điểm nổi bật nhất chắc chắn là khi thần thái Hollywood, Brad Pitt, tham gia đáp án cuộc đua của anh. Đây là lần đầu tiên anh bị mời tham gia cuộc đua F1 nhưng sự tập trung và khí thế của anh đã không đánh lừa bất cứ ai trong sự tổ chức.

Chỉ trong một tuần, từ khi tham gia cuộc đua, Brad Pitt đã trở thành một tên tuổi quen thuộc trong làng người đột kích. Anh đã sử dụng thời gian trong cuộc đua để giới thiệu rất nhiều nội dung ngợi khen về tốc độ vận hành cũng như mối liên hệ giữa xe và đường tốc độ. Anh đã toàn diện trong việc truyền đạt cảm xúc của anh sau khi tham gia cuộc đua.

Đầu tiên, Brad Pitt đã phải truyền đạt sự sợ sệt trước những chi tiết khó xử của cuộc đua. Tuy nhiên, Brad Pitt đã giành được sự tôn trọng của dư luận về khả năng của mình.

Thời gian tới, điều thú vị này sẽ được ghi nhận vào cuộc đua F1 tại Grand Prix Anh Quốc. Để để trở thành người đầu tiên tham gia cuộc đua, Brad Pitt đảm bảo rằng tên tuổi của mình sẽ là một trong những điều thú vị nhất trong thời đại diễn biến này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *