“BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ”: CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT VỚI PHI VỤ 5,7 TRIỆU ĐÔ CỦA GÁNH HÀI LÍNH HÀN QUỐC – TRIỀU TIÊN

Nếu bạn đang tìm một bộ phim hài đậm chất giải trí thì không nên bỏ qua “Bỗng Dưng Trúng Số” – một phiên bản “Hạ Cánh Nơi Anh” nhưng mà nó lạ lắm.

🤣Anh lính Hàn Quốc trúng số 5,7 triệu đô và khiến cả lính Triều Tiên dậy sóng

🤣Đúng chất giải trí, miếng hài duyên dáng, cười không ngậm được mồm

Miếng hài của “Bỗng Dưng Trúng Số” không hề quá lố mà vô cùng duyên dáng. Khán giả sẽ được cười ngả nghiêng với bí kíp tăng gia sản xuất của Chun Woo, ngưỡng mộ khả năng gỡ mìn của Yong Ho và há hốc mồm trước màn biểu diễn “Rolling Rolling” bởi biệt đội lính bảo vệ đất nước là chính, tấu hài là chủ yếu.

🤣Điểm cộng về diễn xuất và thoại cực bắt trend

Tổ hợp tấu hài giữa Go Kyung Pyo, Lee Yi Kyung, Eum Moon Suk, Park Se Wan và Kwak Dong Yeon đã tạo nên thành công cho “Bỗng Dưng Trúng Số”. Những nụ cười ngờ nghệch, những ánh mắt thất thần, những đôi bàn tay pha trò là hình ảnh mà khán giả sẽ thấy ở bộ phim.

Ngoài ra, “Bỗng Dưng Trúng Số” còn là vựa muối khi xuất hiện nhiều từ ngữ mà Gen Z hay sử dụng. Điển hình như là “Ét o ét”, “ô dề”, “trầk cảm” hay câu cửa miệng “có không giữ mất đừng tìm”.

🤣”Bỗng Dưng Trúng Số” thực sự là bộ phim có thể xua tan mọi căng thẳng, xem phim chỉ có cười, cười từ rạp về đến nhà, mấy hôm sau nghĩ lại vẫn thấy buồn cười. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Nhớ lên lịch đi xem để sau này lỡ có trúng số thì đỡ bỡ ngỡ như mấy anh lính kia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *