BonBon | Món ngọt kiểu Pháp

Lúc tâm trạng bạn đang buồn bực, nhấp nhô, chập chùng, lo lắng, lướt newsfeed một cách vô định, thì hãy dừng chân ghé lại nơi đây, ngắm vài món tráng miệng bổ mắt ở dưới rồi bình tĩnh chạy đi tìm chút gì đó ăn và suy nghĩ giải quyết những điều làm cảm xúc của mình không được yên ổn nhé.
Ở Hồ Nam dạo này nổi lên một quán bánh ngọt kiểu Pháp.
Trang trí của quán lấy tông màu trắng là chủ yếu, kèm theo là một vài chi tiết bảy sắc cầu vồng, như một bông hoa trắng dính chút nước mưa được mặt trời chiếu rọi, không hổ danh là quán bánh ngọt tại quận Vũ Hoa (Vũ Hoa là mưa rơi trên hoa).
Món Lazy Egg Mousse Cake, khi bạn ăn thật sự sẽ thốt lên “kawaiii” đó, bề ngoài được trang trí thành một chú trứng ốp la lười biếng trôi trên nền biển xanh dương (?), bánh có vị chanh dây, vị xoài, bên trong có lớp giống như panna cotta, chua chua ngọt ngọt, thực sự rất vừa miệng với những kẻ thích ăn chua như tôi.
Món bánh hình nấm vị chanh mâm xôi, ừm, vẫn tiếp tục là lớp phủ bóng bắt sáng cùng với vị chua chua ngọt ngọt yêu thích từ axit chanh, cùng với màu đỏ đậm của mâm xôi được tạo hình như đầu nấm, rất bắt mắt.
Nếu bạn không thích vị chua lắm có thể thưởng thức món bánh hình ngọc trai hoặc dải ngân hà trôi nổi ngàn ngôi sao nhé.
Địa điểm: số 56 đường Tào Gia Pha, quận Vũ Hoa, Hồ Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *