Bọ Ve Nhung Đỏ – Em ơi lâu đài tình ái

Red Velvet Mite là cái sinh vật mà trông như sự kết hợp của một con nhện và một cái bánh bông lan dâu tây vậy á.
Các anh bọ này đã được qua môn kiến trúc, được cấp bằng hẳn hoi. Dù vậy các tác phẩm của anh bọ có hơi… dơ.
‏‏‎ ‎
Đến tuổi giao phối, các anh bọ sẽ bắt đầu xây dựng công trình của mình để cua gái. Vật liệu xây dựng sẽ là những cành cây, lá cây,… những thứ tự nhiên mà anh có thể nhặt nhạnh được.
Nhưng có gạch xây nhà rồi thì phải cần xi măng để kết dính. “We don’t do that here” – Anh bọ nói. Chất kết dính mà anh bọ dùng là chính tinh trùng của anh 🙂 Bọ ve nhung đỏ sẽ cắc cùm cum khắp công trình của mình để cố định vững chãi mọi thứ…
‏‏‎ ‎
Xây xong tòa lâu đài bằng cum của mình rồi thì anh bọ sẽ đi “chào khách”. Lúc này anh sẽ tiếp tục cắc cùm cum để rải tinh trùng của mình thành một đường dàiiiii nối từ tòa lâu đài của mình. Thành quả nhìn như một tấm thảm đỏ dẫn về lâu đài vậy.
Và cuối cùng, khi một cô bọ đi ngang qua. Anh bọ sẽ nhảy múa để chào mời cô gái. Nếu cô bọ đồng ý “thì lâu đài mang tên Tình Ái, đón hai đứa chúng ta mà thôi”
bọ cái sau khi về tới lâu đài kia, chúng sẽ lấy cum của chủ nhân lâu đài để thụ tinh và đẻ con.
Nhưng đôi khi đời không như là mơ.
‏‏‎ ‎
Nếu một anh bọ khác phát hiện ra lâu đài cum, chúng sẽ cố gắng phá hủy nơi này. Phá hủy không phải là đập phá cho đổ nát, các anh bọ này chơi chiêu độc hơn nhiều.
Chúng rải tinh trùng của mình lên tác phẩm của đối thủ. Và khi bọ cái về tới lâu đài, chúng sẽ lấy nhầm tinh trùng của kẻ phá hoại, đẻ con cho một người lạ mà không hề hay biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *