blackpink-bat-ngo-mo-ban-them-ve-dem-concert-thu-hai:-chi-thu-tien-mat,-khan-gia-muot-mo-hoi-di-doi

Blackpink bất ngờ mở bán thêm vé đêm concert thứ hai: Chỉ thu tiền mặt, khán giả mướt mồ hôi đi đổi

Chiều 30/7, theo thông báo trên trang chính thức của nhóm nhạc BlackPink, vé đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BornPink” tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nhận được sự quan tâm và khá bất ngờ của khán giả.

Blackpink bất ngờ mở bán thêm vé đêm concert thứ hai: Khán giả mướt mồ hôi đi đổi tiền mặt - Ảnh 1.

Chiều cùng ngày tại khu vực quầy thông tin, ban tổ chức đã tiến hành bán 2 loại vé VIP giá 9,8 triệu đồng; Platinum: 7,8 triệu đồng, nhiều người đã đến đây xếp hàng chờ mua. Ảnh: Gia Khiêm

Việc công bố bán thêm vé ngay sát giờ diễn khiến rất nhiều fan BlackPink chưa mua kịp vé ở những đợt trước vui mừng. Khán giả giờ đây đã có thể mua được vé với giá gốc, đảm bảo uy tín và tránh được những trường hợp “tiền mất tật mang”. 

Blackpink bất ngờ mở bán thêm vé đêm concert thứ hai: Khán giả mướt mồ hôi đi đổi tiền mặt - Ảnh 3.

Ban tổ chức chỉ thu tiền mặt khiến nhiều người gặp khó khăn. Ảnh: Gia Khiêm

Đặc biệt, sau thành công bùng nổ của đêm diễn số 1, thị trường “vé chợ đen” có dấu hiệu tăng mạnh, đội giá vé lên cao hơn so với giá gốc khiến nhiều người muốn mua giờ chót hay muốn thưởng thức thêm đêm thứ 2 cũng khó bề chi trả.

Blackpink bất ngờ mở bán thêm vé đêm concert thứ hai: Khán giả mướt mồ hôi đi đổi tiền mặt - Ảnh 4.

Nhiều người xếp hàng xong nghe tin phải có tiền mặt đã gọi điện “cầu cứu” người thân. Ảnh: Gia Khiêm

Theo ghi nhận của PV Dân Việt vào chiều cùng ngày tại khu vực quầy thông tin, ban tổ chức đã tiến hành bán 2 loại vé VIP giá 9,8 triệu đồng; Platinum: 7,8 triệu đồng. Điều đặc biệt ban tổ chức chỉ nhận tiền mặt ngoài ra không nhận chuyển khoản hay hình thức nào khác. Trước việc ban tổ chức bán thêm vé nhưng chỉ thu tiền mặt khiến không ít khán giả mướt mồ hôi đi xoay sở đổi tiền. 

Trao đổi với PV Dân Việt, chị Nga Vũ (ở Hà Nội) cho biết đã thần tượng nhóm nhạc nữ nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc nhiều năm nay. Chị Nga Vũ cũng đã trực tiếp xem một số buổi biểu diễn của nhóm nhạc này ở nước ngoài nên khi nhóm nhạc biểu diễn ở Việt Nam chị rất vui và háo hức.

“Khi đến đây tôi nhận được tin bạn bè báo ban tổ chức có mở bán thêm vé nên vội ra mua cho em gái. Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ bán bằng tiền mặt nên giờ phải đi bộ đi đổi tiền”, chị Nga Vũ nói.

Vui mừng khi xếp hàng mua được vé, chị Phương Thảo (ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ, chị đến trực tiếp sân vận động Mỹ Đình để tìm mua vé tuy nhiên giá cao hơn nhiều so với thực tế. Khi chị chuẩn bị về thì nhận được tin ban tổ chức bán vé trực tiếp.

Blackpink bất ngờ mở bán thêm vé đêm concert thứ hai: Khán giả mướt mồ hôi đi đổi tiền mặt - Ảnh 7.

Chị Phương Thảo vui vẻ khi nhờ được người thân đổi tiền để mua được vé. Ảnh: Gia Khiêm

“Tôi may mắn nhờ được người thân đổi tiền mang đến cho nên mua vé không mất nhiều thời gian. Quả thực việc ban tổ chức chỉ thu tiền mặt sẽ hơi bất tiện cho mọi người không nắm được, mọi người mất thời gian. Giờ thì tôi sướng lắm về makeup để tối nay “cháy” cùng các thần tượng”, chị Phương Thảo cười nói.

Cùng tâm trạng trên khi mua được vé cho hai mẹ con, chị Phương (ở Hà Nội) cho biết, con gái là bé Lan Khuê (7 tuổi) rất đam mê nhóm nhạc BlackPink. Chính vì vậy chiều nay chị Phương đã tính bước cuối cùng mua vé chợ đen để được vào trong chiều lòng con.

“Mới đầu tôi xác định cùng con đến đây miễn sao được vào cửa nên dù vé có đắt cũng cố mua cho con. May mắn tôi cũng mang sẵn tiền mặt. Đúng lúc tôi vào nhóm săn vé thì nhận được tin báo ban tổ chức bán vé nên tôi vội dẫn con ra mua. Nhận được vé vào cổng tôi rất vui mừng, tất cả cũng vì con, đây là trải nghiệm đáng nhớ của hai mẹ con tôi”, chị Phương nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *