BIGHIT LÊN TIẾNG VỀ VIỆC JUNG BOBBY (NGHI PHẠM QRTD) THAM GIA SÁNG TÁC TRONG ALBUM “PROOF” CỦA BTS: “CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC”

Mới đây vào ngày 10/5, BigHit đã đăng tải tracklist thứ 2 cho album “PROOF” – album đặc biệt tổng hợp các bài hát trên hành trình âm nhạc của BTS.

Bài hát “Filter” (thuộc album “Map of the Soul: 7”) đã thu hút chú ý vì có sự tham gia sáng tác của Jung Bobby – thành viên của ban nhạc indie Autumn VacatioVacation. Hiện Jung Bobby đang bị xét xử vì hành h*ng bạn gái và quay phim trái phép. Ngoài “Filter”, Jung Bobby cũng từng tham gia sáng tác các ca khúc như “HOME”, “Answer: Love Myself”, “I’m Fine” (BTS), “Roller Coaster”, “20cm” (TXT)…

Trước đó, Jung Bobby bị cáo buộc có hành vi tấn cong tinh duc và quay lén nữ ca sĩ A vào tháng 5/2020, khiến cô A uất ức đến mức nghĩ quẩn và đưa ra lựa chọn cực đoan. Ngoài ra, anh này còn bị cáo buộc quay phim trái phép một nạn nhân B khác từ ngày 12/7/2020 đến ngày 24/9/2020.

Trong phiên tòa vào tháng 1 năm nay, Jung Bobby thừa nhận một số hành vi như tát vào má và kéo tay nạn nhân. Tuy nhiên, Jung đã bác bỏ cáo buộc quay phim trái phép, nói rằng việc này đã được sự đồng ý của cô gái.

Về vấn đề này, BigHit phản hồi với tờ Ten Asia rằng: “Chúng tôi không có tuyên bố chính thức nào liên quan đến nhà soạn nhạc gây tranh cãi. Công ty sẽ thảo luận nội bộ về các bài hát trong album sau”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *