BỊ PHÁT HIỆN CẮM SỪNG NHỜ VÀO EM TRAI CỦA NGƯỜI YÊU

Mình cũng đã ra trường được một năm và em người yêu mình đang sinh viên năm cuối cũng đang chuẩn bị ra trường hè 2021 này. Yêu nhau được hai năm. Nhà em người yêu mình có 2 chị em, người yêu mình là lớn còn phía sau là thằng em trai sinh năm 2001. Mình và thằng em trai của người yêu chơi với nhau khá thân, vì mình cũng hay rủ nó đi chơi, đi câu cá, đá PES… Đợt nghỉ lễ 30/04 – 01/05 vừa rồi thằng em có rủ mình đến nhà uống rượu chỉ có 2 anh em thôi vì hôm đó cả nhà đều đi vắng hết.

Đến khi uống cũng khá nhiều và cả hai cũng đều say ngà ngà rồi thì thằng em mới hỏi:

– Anh có tin tưởng vào chị gái em không ?

– Sao mày lại hỏi anh thế ! yêu nhau là phải tin tưởng anh chứ.

– Thực sự anh rất tốt, em rất quý anh, mến anh, coi trọng anh nhưng em cũng xin nói thật rằng “chị gái em đang phản bội anh đó, đầu anh đang có sừng đấy”

– Thằng này mới có vài chén mà đã nói linh tinh rồi

– Làm gì đã say, có thể em nói trong lúc tỉnh táo thì anh cho rằng em nói đùa. Nhưng có chén rượu rồi em không nói đùa đâu. Chị gái em không phải là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm đâu anh. Em biết anh mới ra trường công việc cũng chưa ổn định, kinh tế chưa ổn định, anh còn nhiều thời gian để phấn đấu… Và anh không phải đối tượng mà chị gái em hướng đến lâu dài đâu ạ.

– Thực sự anh cần biết lý do.

– Lý do chính là trong thời gian mà chị gái em đang hẹn hò với anh chị gái em đang quen một anh giàu có lắm công việc ổn định… Sinh ra ở vạch đích đấy mới là người chị gái em hướng đến, anh có cố gắng chỉ khiến anh buồn thôi… Em quý anh nên em mới nói thật như thế.

– Thế chị gái em phản bội anh được lâu chưa ?

– Dạ được 2 tháng, anh không chủ động chia tay thì chị gái em cũng nói lời chia tay với anh thôi. Tối mai anh kia lại rủ chị gái em đi chơi đấy, anh thứ rủ xem chắc chắn chị ấy sẽ nói bận cho mà xem, kịch này xưa rồi anh ạ.

Sau đó mình có nhắn tin để mời đi chơi thì em người yêu mình có nhắn lại là bận.

– Thôi để mai em cho anh xem tận mắt vậy ! Mà chị gái em chưa bao giờ xứng đáng với anh cả. Có người con gái khác xứng đáng với anh hơn chị gái em nhiều.

– Okie ! anh cảm ơn.

– Mà anh vẫn làm bạn với em chứ. vẫn đi nhậu với em, vẫn rủ em đi đá PEs rồi đi câu cá chứ

– Tất nhiên rồi

Ngay tối hôm sau mình và thằng em ngồi quán nước đối diện nhưng cũng khá kín để quan sát thì y như rằng em người yêu mình bước xuống xe con Hyundai santafe rồi còn hôn má nhau tạm biệt nữa

– Anh thấy chưa, may cho anh

Rồi sau đó mình gọi cho em người yêu gặp mặt để nói chuyện rất ngắn gọn

– Anh muốn chia tay, anh đã thấy hết cảnh em và anh chàng đi con Santafe kia rồi.

– Em xin lỗi

– Em nên tự xin lỗi bản thân mình thì sẽ tốt hơn

May có thằng em trai của người yêu mới biết bản thân bị cắm sừng

” Có người con gái khác xứng đáng với anh hơn chị gái em nhiều ” ông mà bình tĩnh thì sau đó sẽ có thêm câu nói ” người ấy là em ” bé như muỗi kêu rồi….. Rủ nhậu là để che đi sự đỏ mặt vì mắc cỡ í

Thằng em đầu thai từ 108 vị anh hùng lương Sơn bạc à, nghĩa khí đm nghĩa khí :))))))

Sau đó thì em gái kia mất người yêu và có thêm em rể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *