BÍ KÍP MUA NHÀ Ở HÀ NỘI TRƯỚC 27 TUỔI ❤️

18 tuổi mình thi đỗ Học Viện Tài Chính, chuyên ngành Kế Toán. Mấy ông hay trêu học Kế Toán xong ra ghi đề nhưng mình vẫn quyết tâm theo nghề. Gắn bó với khu Cô Lô Nhuê – Đức Thắng được hơn 5 năm thì mình tốt nghiệp.

23 tuổi ra trường cầm trong tay tấm bằng đại học tốt nghiệp loại giỏi, mình chọn xin vào một công ty loại vừa thay vì 1 công ty lớn để có thể tổng quan nắm được rõ hết công việc. Ngày làm có khi đến 5,6h tối mới xong việc, tranh thủ chạy xe kiếm thêm 1,2 tiếng nữa đến tận 10h đêm mới về.

Mỗi tháng lương mình 8 triệu, chạy xe thêm được tháng 3 triệu, trừ thuê nhà, điện nước 3 củ, ăn uống 1,5 củ, linh tinh 2,5 củ nữa, mỗi tháng để ra 4 củ, cũng ko dám yêu đương gì nên khoản tình phí ko có 😂 1 năm để ra 48 củ, cả thưởng tết gọi cho là 60 củ, trừ đi chi phí tết, rồi gửi về biếu bố mẹ,… cũng chả còn được bao nhiêu (còn tầm 40 củ).

Thấy vẫn ít quá, mình cũng tập tành chơi chứng khoán, lướt sóng thôi mà lương ba cọc ba đồng, tháng đầu lỗ gần 10 triệu. Xót quá bỏ luôn.

Đến 25 tuổi mình tiết kiệm được tầm 80 củ. Mình bắt đầu tính mở rộng làm kinh doanh cả cafe… để tăng thu nhập, mượn vốn từ gia đình, bạn bè cũng được hơn 200 củ để khởi nghiệp. Nhưng đúng là tuổi trẻ luôn phải đánh đổi giữa sự nghiệp và tình yêu.

Năm 26 tuổi mình bất ngờ quen người yêu mình, cô ấy muốn cưới luôn còn mình lại chưa có gì trong tay. Thôi thì đành phải lựa đưa ra lựa chọn, do gia đình cô ấy cũng giục cưới quá nên mình quyết định làm đám cưới và chuyển về làm giám đốc ở công ty nhà cô ấy,

Năm 27 tuổi, mình mua nhà ❤️

Đôi khi sự chăm chỉ vẫn thua sự chân thành ❤️ tình yêu sẽ là động lực giúp bạn vượt qua tất cả!

(Cre: Hà Nội Của Tôi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *