BI KỊCH VỢ KHÔNG SINH ĐƯỢC CON, CHỒNG NGỌAI TÌNH LUÔN VỚI EM VỢ

Hoàng Mỗ Lâm và Lưu Mỗ Huệ đã kết hôn được một năm nhưng vẫn chưa có con. Sau đó, Hoàng Mỗ Lâm đã đến gặp bố mẹ vợ để nói về vấn đề này. Ngày hôm sau, em gái của Lưu Mỗ Huệ là Lưu Mỗ Phương đã tìm gặp anh rể và chủ động đề nghị: “Nếu anh không thể có con với chị gái em, vậy thì em sẽ thay chị có con với anh.” 

Đáng nói là Hoàng Mỗ Lâm lại chấp nhận lời đề nghị này của em vợ. 3 năm sau khi mối quan hệ vụng trộm trên diễn ra, Lưu Mỗ Huệ có thai, đồng thời cô cũng phát hiện ra việc chồng mình qua lại với em gái. Tuy nhiên, vì là em gái ruột, Lưu Mỗ Huệ chỉ có thể một bên khuyên nhủ, một bên giới thiệu cho em gái vài người có điều kiện khá tốt. Nhưng vì vẫn thích anh rể, sau vài ngày, Lưu Mỗ Phương đều tìm cách chia tay mấy chàng trai đó.

Mặc dù Hoàng Mỗ Lâm đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với em vợ, anh ta vẫn bị Lưu Mỗ Phương quấy rầy. Sau này, dưới tác động của gia đình, Hoàng Mỗ Lâm đồng ý bồi thường 200.000 NDT cho 3 năm tuổi trẻ của Lưu Mỗ Phương. Nhưng khi Lưu Mỗ Phương yêu cầu chị gái Lưu Mỗ Huệ đưa tiền theo thỏa thuận, chị gái cô lại từ chối. Sau đó, Lưu Mỗ Phương đã dùng dao tấn công anh rể, nhưng vì Hoàng Mỗ Lâm chỉ bị thương nhẹ nên cuối cùng cô ta đã được gia đình bảo lãnh ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *