BỊ GIỰT MẤT TÚI XÁCH NHƯNG HÔM SAU THẤY GIẤY TỜ SHIP VỀ TẬN NHÀ, TỰ NHIÊN THẤY NÓ CŨNG DỄ HUÔNG

LỜI CẢM ƠN:
Vào hồi 23h50p ngày 27/11/2022, khi đang di chuyển trên đường Tố Hữu đoạn dẫn về hướng Dương Nội, tôi chẳng may bị một anh cướp giật mất túi xách.

Bên trong túi chỉ có số tiền là 700k, thỏi son, giấy tờ xe, căn cước, bhyt, thẻ bảo lãnh bảo việt và một vài giấy tờ tùy thân khác… còn điện thoại thì tôi nhét áo (rất may mắn)

Những tưởng mình sẽ phải làm lại giấy tờ thì vô cùng hoan hỉ là vào đầu giờ chiều nay, tôi nhận được điện thoại từ shipper báo chạy xuống nhận giấy tờ tùy thân của mình được gửi đi từ địa chỉ bí mật vì người gửi yêu cầu như thế. Đặc biệt, tiền cước còn đã được thanh toán trước.

Bằng sự trân trọng và biết ơn vô cùng sâu sắc, tôi xin được dành riêng tus này để tri ân tới anh, một người tôi không biết tên, người ăn cướp của tôi 700k, nhưng giờ phút này với tôi anh chẳng khác nào một đấng cứu thế. Anh đến và mang đi vài thứ nhưng lại đem về cho tôi niềm hạnh phúc mà chưa chắc những th` ăn cướp khác đã làm được.

Hi vọng rằng nếu may mắn tus này đến được với anh, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại 0963xxxxx9, tôi xin được tri ân anh thêm 300 nghìn cho tròn 1 triệu.

Credit: D.L – #BeatVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *