Bị đào mỏ 1 năm, còn chưa đc hôn và phát hiện ra mình là phương án dự phòng…

Mối tình đầu của mọi người thế nào? Của mình thì bi thảm…hết sức bi thảm.
Mình bằng tuổi bạn ấy, học chung từ cấp 2, cấp 3, bắt đầu thích từ cấp 3 nhưng ko dám nói vì thấy con gái lại xinh đẹp, học giỏi, mình thì giàu có ko, học giỏi ko, đẹp trai cũng ko.
Sau thì cố gắng mình đỗ NEU, bạn ấy đỗ **U, vẫn chơi chung nhưng đúng lúc muốn tỏ tình thì bạn ấy lại có n.y. Vậy là 2 đứa tiếp tục giữ mối quan hệ suốt 5 năm sau đó, cũng = thời gian ấy bạn ấy và n.y cũ yêu nhau…Còn mình ở vị trí là bạn, chứng kiến 2 người yêu thương, nhìn cả ảnh nắm tay, ôm hôn, đi du lịch với nhau…mà buồn nhưng vẫn chờ cơ hội.
Cách đây 1 năm, 2 người chia tay, mình thừa nước đục thả câu, con gái thường lúc thất tình, cô đơn lại là lúc cần 1 người ở bên nhất…nên mình nhân lúc đó đưa đi chơi, nói chuyện nhiều hơn và tỏ tình.
Đúng 1 tuần bạn ấy đồng ý luôn…nói với mình là “Mình thử mở lòng 1 lần nữa xem sao…”
Suốt 1 năm từ lúc ấy đến giờ, đi ăn uống đi chơi đi xem phim, đi du lịch, mua quần áo son phấn tất tần tật, mình ko cần bạn ấy bỏ ra 1 đồng nào, chỉ cần thích là mình mua, tất nhiên cũng trong tầm với thôi chứ ko phải đồ 10-20tr nhưng loanh quanh nào là giày dép 1-2tr, túi thì cũng 3-5tr, quần áo thì 2tr đổ xuống.
Du lịch 1 nhưng trả 2, tất nhiên ko phải là ít…
…v…v…
SUỐT 1 NĂM YÊU, BẠN ẤY KO HỀ PHẢI TRẢ BẤT CỨ 1 ĐỒNG NÀO.
Và mình cũng ko ép bạn ấy hôn hay thơm má hay làm gì cả, tất cả đều tự nhiên, bình thường đi chơi thì vẫn nắm tay, đi xe cũng có ôm 1 chút, lúc chào tạm biệt nhau cũng ôm 1 chút nữa… vậy thôi, CHƯA HỀ HÔN NHAU.
Vậy mà cách đây 2 tuần, bạn ấy nói lời chia tay với mình, bảo là “Vì em vẫn còn yêu, vẫn còn tình cảm với n.y cũ, em ko muốn dối anh nữa, xin lỗi anh vì đã làm mất thời gian của anh trong thời gian qua”, mình nói “Em suy nghĩ lại đi, giờ người ta ko còn yêu em đâu” thì mình vẫn để bạn ấy suy nghĩ lại nhưng cái kết vẫn là chia tay. Rồi mình nghĩ, ngoài mất thời gian, còn mất công sức, mất tiền bạc, vật chất nữa 🙂
Hoành tráng hơn giờ bạn ấy công khai n.y mới, ko phải n.y cũ, mà là 1 ông lạ hoắc nào đến mình còn ko biết, ko biết 2 người nói chuyện lúc nào, tán nhau ra sao…mình hùng hùng hổ hổ hỏi thì:

  • Anh em còn đồng ý yêu trong vòng 1 tuần, người ta 2 tuần thì có sao?
    Nhưng anh mất cả chục năm thích em, bên em, còn người ta thì… 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *