BẮT GẶP CHỒNG SẮP CƯỚI Ở KHÁCH SẠN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP

“Mình với người yêu quen nhau được hơn 6 năm, chuẩn bị cưới. Mình tự thấy chuyện tình cảm của mình đẹp như mơ vì quãng thời gian yêu nhau chẳng cãi nhau bao giờ.

Hai ba tháng gần đây, mình với người yêu ít gặp nhau hơn. Mình có hỏi thăm thì anh bảo dạo này nhận thêm dự án ở công ty để kiếm thêm chuẩn bị lấy vợ. Nghe vậy mình cũng mừng lắm với lại càng thêm tin tưởng vào người chồng tương lai này hơn rất nhiều.

Mình làm trợ lý giám đốc nên cũng thường xuyên được đi gặp đối tác ở những nơi sang trọng. Sáng thứ sáu tuần trước thì có hẹn với đối tác ở Times Square, lúc cửa thang máy mở ra, mình sững người khi thấy người yêu đang khoác tay rồi thơm má cô gái nào đó. Phải mất vài giây mình mới biết đây là chị đồng nghiệp mà anh hay kể. Chị này với chồng không hòa hợp, hai người đã ly thân rồi.

Người yêu mình thấy thế lúng túng lắm, nhưng chị kia kéo ra ngoài nên hai người đi mất hút luôn. Mình thì muốn khóc lắm nhưng đi làm với sếp nên phải cố gắng nuốt nước mắt vào trong. Lúc sau anh nhắn tin cho mình như thế này. Mọi người xem thử có văn vở không? Mấy câu này mình đọc ở trên mạng suốt mà ai ngờ có một ngày mình lại trở thành nhân vật nhận được mấy tin nhắn giả dối như thế này.

Chia tay thằng đểu cáng này mình không buồn chút nào, may mà chưa cưới. Nghĩ lại thì thấy thật lãng phí sáu năm thanh xuân của mình để dành cho cái loại người thế này! Mồm thì nói vẫn yêu bà mà vẫn xách đb đi khách sạn với con đã có chồng.”


-Cơm Thêm-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *