bao-cao-ve-trang-thai-cua-cong-nghe-thong-tin:-9-trong-so-10-nha-lanh-dao-cntt-noi-rang-ai-tu-dong-se-som-tro-thanh-xu-huong-chinh-thong.

Báo cáo về trạng thái của Công nghệ thông tin: 9 trong số 10 nhà lãnh đạo CNTT nói rằng AI tự động sẽ sớm trở thành xu hướng chính thống.

Gần 9 trên 10 người lãnh đạo CNTT tin rằng AI tự sinh sẽ có vai trò quan trọng trong các tổ chức của họ trong tương lai gần đây, theo báo cáo Tình hình CNTT của Salesforce.

Để làm báo cáo Tình hình CNTT thứ ba, Salesforce đã khảo sát hơn 4.000 người quyết định CNTT trên toàn thế giới để tìm hiểu thêm về ưu tiên và chuẩn đoán thành công đang thay đổi; vai trò của tự động hóa và AI; quan điểm về những mối đe dọa bảo mật; và chiến lược được sử dụng để đối phó với những vấn đề về bền vững, đạo đức và đa dạng. Đây là tóm tắt báo cáo Tình hình CNTT:
Đây là một mối quan hệ quan trọng giữa phía xã hội và các công ty: trong thực tế xã hội không thể ngừng lại để các công ty rút lại và đầu tư thêm vào công nghệ. Mới đây, một nghiên cứu về tình hình của Công nghệ Thông tin (CNTT) đã được thực hiện. Nghiên cứu báo cáo rằng 9 trong số 10 nhà lãnh đạo CNTT nói rằng AI tự động sẽ sớm trở thành xu hướng chính thống.

Truyền thông với AI tự động đã trở thành 1 trong những kỹ thuật đang được các công ty rủi ro để đón nhận cơ hội thị trường. AI tự động có thể tối ưu hóa những thủ tục cần thiết để giảm sự lệch lặc và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ vậy, AI còn cung cấp rất nhiều hợp đồng để tối ưu hóa quản lý quy trình, cung cấp định dạng hệ thống an toàn của dữ liệu và trả lời các vấn đề ngày càng phức tạp của một mô hình kinh doanh.

Một nghiên cứu mới cũng thể hiện rằng việc sử dụng công nghệ AI tự động có thể cải thiện đáng kể quy trình quản trị kinh doanh, cũng như đẩy mạnh khả năng tự hào về doanh thu và hạn chế những lỗi sai.

Tuy nhiên, AI tự động cũng nên được sử dụng ngầm và bám sát với những khái niệm của Luật bảo vệ dữ liệu và hợp pháp, để đảm bảo rằng các thông tin cá nhân trong CNTT được bảo vệ.

Kết luận, để khai thác tối đa lợi ích của AI tự động, các doanh nghiệp phải đầu tư thời gian và nguồn lực vào hệ thống này. Bởi vì AI tự động sẽ sớm trở thành một xu hướng chính thống của CNTT và có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa được những thông tin của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *