ban-tin-moi-cua-apple-da-tiet-lo-su-bat-ngo-ve-viec-phat-hanh-iphone-15.

Bản tin mới của Apple đã tiết lộ sự bất ngờ về việc phát hành iPhone 15.

iPhone 15 Pro được tạo ra dựa trên bản lộc màu đỏ tối mới được tiết lộ

@Hanstsaiz

Chỉ cách đây 2 tháng, một lộc lớn mới về iPhone 15 đã tiết lộ một nâng cấp đột phá có thể có những hậu quả lớn đối với tất cả người mua.

Thay đổi hướng, nhà lộc Android uy tín RGcloudS trình bày rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ pin lồng nhau cho toàn bộ dòng iPhone 15. Đây sẽ là một thế hệ đầu tiên trên thế giới cho điện thoại thông minh, với công nghệ nổi tiếng về hiệu suất tốt hơn, nhiệt độ thấp hơn và tuổi thọ dài hơn, cũng như giảm khoảng 10% kích thước so với công nghệ pin tiêu chuẩn.

RGcloudS cho biết chuyển đổi sang pin lồng nhau cũng có thể mang lại sạc nhanh hơn, với nhà lộc nói rằng họ đã thấy “40W có dây và 20W MagSafe” hoạt động thông qua một “giao thức và bộ vi xử lý điện năng mới”. Đây là khoảng gấp đôi tốc độ sạc có dây và không dây hiện tại của iPhone. Nhưng lời nhắc là RGcloudS nói rằng họ không chắc chắn nếu những tốc độ này sẽ được áp dụng cho iPhone 15 hay đến với iPhone 16 năm 2024.

Kịch bản tưởng tượng Apple iPhone 15 Pro dựa trên lộc

Konstantin Milenin

Đối với điện thoại thông minh, thách thức luôn là kích thước. Thu nhỏ công nghệ pin lồng nhau là khó, mặc dù kế hoạch của Samsung để làm điều này đã bị lộc ra tháng 4 năm ngoái. Do đó, dòng Galaxy S24 được dự đoán sẽ là biểu tượng cho sự ra mắt của họ, và RGcloudS cho biết họ cũng được dự đoán sẽ có trong dòng iPhone 15. Tuy nhiên, đây là một thành công lớn cho Apple để (có thể) đảm bảo chúng cho dòng iPhone 15 trước.

Và tin tức này có ý nghĩa. Trong vài tuần gần đây, nhiều lộc trái ngược đã trình bày rằng tuổi thọ pin của iPhone 15 sẽ được cải thiện, nhưng khả năng pin của chúng sẽ không có sự tăng lên đáng kể so với các phiên bản trước. Một phần của điều này được giải thích bởi hiệu suất tốt hơn của bộ vi xử lý 3nm A17 trên các mẫu iPhone 15 Pro, nhưng pin lồng nhau sẽ giải thích phần còn lại – đặc biệt là cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus, sẽ sử dụng bộ vi xử lý A16 từ iPhone 14 Pro và Pro Max.

Trên mặt ngược lại, chuyển đổi cũng có thể đi một bước nữa để giải thích nhiều tin đồn về tăng giá. Kết hợp với pin lồng nhau, các mẫu iPhone 15 Pro được dự đoán sẽ chuyển từ thép không gỉ sang hợp kim titanium đắt hơn với một nút hành động có thể lập trình để cố định. iPhone 15 Pro Max cũng sẽ được trang bị đột phá là ống kính quang học pericopic đầu tiên của Apple.

Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus dường như sẽ được nâng cấp nhỏ hơn, lớn lao làm lại công nghệ (bộ vi xử lý A16, camera chính 48 megapixel) và thiết kế đảo động của iPhone 14 Pro. Tất cả các mẫu iPhone 15 cũng sẽ áp dụng USB-C.

Vâng, nhiều nâng cấp này đều ẩn dưới bề mặt, có thể làm cho chúng khó bán. Nhưng trong một năm mà dòng iPhone 15 đã bị chỉ trích là “nâng cấp quá trung bình”, đừng thấp trí sự tiến bộ công nghệ mà chúng sẽ mang lại.

Thêm trên Forbes

THÊM TỪ FORBESNhà báo Apple cho rằng giá iPhone 15 Pro Max sẽ tăngBởi Gordon Kelly

Trong bản tin mới của Apple, công ty đã công bố rằng họ sẽ phát hành một chiếc điện thoại iPhone mới mang tên iPhone 15. Sản phẩm mới sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bao gồm phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS, cụm xung mạnh mẽ cùng cảm biến hình ảnh cao cấp. Các tính năng vượt trội của iPhone 15 sẽ giúp người dùng tận hưởng các độ nét cao nhất trong các tác vụ cần thiết, trong khi cũng cho phép người dùng chụp những hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng cao.

Ngoài ra, iPhone 15 cũng được trang bị một màn hình OLED có độ phân giải cao, các cổng mở rộng tính năng đa giác và tính năng thời tiết liên tục. Việc phát hành chiếc điện thoại iPhone 15 đầy nhiều triển vọng những giờ đây người dùng có thể cảm nhận được những trải nghiệm tốt nhất tại khi sử dụng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *