Bạn gái tăng cân và tui thì âm thầm thích thú

Tui (30, nam) đang hẹn hò với bạn gái tui (29, nữ) được 3 năm rồi. Khi tui gặp em cô ấy cao khoảng 1m62 nặng 58kg gì đấy. Tui không biết rõ lắm nhưng đoán thế. Giờ bạn gái tui đã lên tầm 80kg. Tui biết chuyện này vì cả hai tụi tui sống cùng nhau. Trước đây em ấy không quá ốm yếu nhưng không quá mũm mĩm.

Tui yêu những đường cong của em. Em ý nặng hơn trước nhiều khi tui để em ấy ngồi lên đùi tui. Kích cỡ cơ thể em ấy từ 6 trở thành 8 và có lẽ là sắp 10 luôn rồi.

Tui chưa bao giờ nghĩ mình là một tên “mê mũm mĩm” hay kiểu gì ấy đại loại thế. Nhưng tui thú nhận là tui mê hoặc khi em ấy trở nên đầy đặn hơn. Tui thích mê khi em mặc đồ tắm, tui yêu thích được khoác tay lên người em và cảm nhận sự mũm mĩm đó. Em ấy thi thoảng hay tự ti vì điều này nhưng tui chỉ cảm thấy chuyện này thực sự tự nhiên mà thôi.

Tui đoán là đây là bài đăng thể hiện sự yêu và tôn trọng bạn gái hơn ấy.

EDIT: dành cho ai hỏi rằng bạn có nói với cô ấy chưa, tui đã nói rồi, rất nhiều lần là tui yêu đường cong của em ấy.

EDIT 2: dành cho ai khuyên là tui nên chú ý hơn về sức khoẻ của bạn gái tui, gần đây em ấy đã đi tập gym ở chỗ cùng tui (mà tui cũng đang tập gym nhiều năm ở cái phòng gym này rồi). Bạn gái muốn tui dạy cô ấy cách nâng tạ, và tui cực kì ủng hộ chuyện này. Em ấy cũng đạp xe cardio 3-4 lần / tuần. Tui chỉ muốn nói là tăng cân không có nghĩa là mập, đôi khi chỉ là sự kết hợp của việc gia tăng cơ và mỡ thôi. Dù cho có tăng cân kiểu gì đi nữa, tui vẫn yêu vẻ bề ngoài của em ấy.

_____________________

Ôi ông ơi giữ bí mật chi vậy?

Sao không nói hẳn với bạn gái ông luôn đi?

____________________

u/casss14 (273 points – x1 all-seeing upvote)

Tôi cũng muốn sẵn tiện mà chia sẻ luôn. Tôi tăng gần 9kg khi còn quen bạn trai cũ. Anh ta mê cơ thể tôi và tôi nghĩ cũng chả có gì sai cả. Tôi lúc ấy khá là tự ti về cân nặng của mình nhưng bạn trai cũ bảo là đừng lo lắng quá mức về việc ấy.

Giờ đây tôi ước gì anh ấy đừng nói là tôi như thế là ổn, vì tôi không muốn tăng cân như vậy chút nào cả và giờ thì khá khó để tôi có thể trút bỏ mớ cân nặng tăng thêm ấy.

Nếu bạn gái của chủ bài đăng có biểu hiện là cô ấy muốn giảm cân, hãy ủng hộ cô ấy thay vì bảo là em cứ giữ mức cân nặng đó. Tôi hối hận vì không khiến bản thân trở nên cân đối sớm hơn.

_____________________

u/BBCAdonis (59 points – x1 wholesome)

Tôi thích phụ nữ trông mũm mĩm và tôi có cơ thể mà có lẽ cậu ít muốn nhìn nhất và nghĩ vậy về tôi. Tôi nặng 115kg và là một bodybuilder. Tôi không thích phụ nữ đẹp cân đối kiểu fitness cho lắm dù tôi là người nâng tạ gần như mỗi ngày trong tuần.

_____________________

u/SeeYaMondayBundy (182 points)

Vậy thì đừng “âm thầm” nữa ông ơi, nói ra là ông thích em ấy vậy đi!

_____________________

u/graycat3700 (34 points)

Một cách chủ quan mà nói, cô ấy có lẽ nhìn cực kì hấp dẫn ở cân nặng ấy nhưng cái gì cũng có mặt trái. Tôi cũng đã từng mũm mĩm 1 năm trước, cao 1m57 nặng 74kg, nhưng đã ở giai đoạn tiền tiểu đường. Tôi cảm thấy bình thường về bề ngoài của tôi, nhưng tôi nhận ra mình cần có một cân nặng cân đối hơn. Và thế là tôi giảm cân, giảm được 22,6kg rồi đó.

Bạn gái cậu có thể đang có sức khoẻ tốt nhưng tôi khuyên là các bạn nên chú ý nhiều hơn và đi khám tổng quát thường xuyên.

_____________________

u/my_circus (33 points)

Làm ơn hãy hỏi cô ấy cảm thấy thế nào về cân nặng trước khi cậu khen cô ấy. Tôi cũng đã tăng cân khi có con, dù cho chồng tôi thích việc ấy, tôi vẫn ghét khi ông xã bảo tôi “gợi cảm” hay “xinh đẹp”. Vì tôi cảm thấy sức khoẻ tôi không thực sự tích cực ở cân nặng ấy dù cho chồng cứ ủng hộ và lạc quan. Điều đó khiến tôi không cảm thấy thực sự ổn.

Ý tôi muốn nói ở đây là cứ mặc nhiên cho là cô ấy ổn với việc tăng cân mà không kiểm tra sức khoẻ thì ngược lại còn gây hậu quả tệ hơn.

_____________________

u/Omnizoom (6 points)

Tôi nghĩ là mỗi người một khác, nhưng thường thì khi bạn yêu sâu đậm một ai đó, bạn yêu luôn tất cả về họ dù cho nó không hẳn là sở thích của bạn.

Tôi là người không hẳn thích phụ nữ ngực to, và vợ tôi có vòng 1 đầy đặn hơn cả gu mà tôi thích khi chúng tôi gặp nhau lần đầu. Nhưng tính cách và con người của cô ấy mới là cái thực sự quan trọng. Sau khi chúng tôi có con, vòng 1 em trở nên khổng lồ (kích cỡ C tới F luôn ấy) và chưa bao giờ suy giảm. Nếu khi tôi thời độc thân tôi chẳng thực sự để tâm lắm vì chúng quá khổ so với gu của tôi nhưng vì đó là vòng 1 của em ấy, nên tôi yêu chúng. Nếu không phải là em ấy thì tôi đã chẳng thèm đếm xỉa rồi.

Vì vậy, dù ông chủ bài đăng có vẻ không phải là gu mê mũm mĩm, nhưng ông cũng đã trở thành một gã mê mũm mĩm, của riêng người yêu ông và ông yêu cô ấy vì chính cô ấy là cô ấy mà thôi.

Hãy luôn nhớ rằng, có sức khoẻ tốt vẫn tốt hơn hết. Một chút mũm mĩm chẳng hại gì nhưng thừa cân thì cực kì khổ sở. Thí dụ tôi đây, không quan tâm gì khi vợ mình tăng cân, nhưng tôi biết cô ấy có mỡ bụng và mỡ nội tạng. Điều này thật sự nguy hiểm và tôi chưa từng trông đợi vợ mình quay lại cân nặng như hồi chúng tôi mới gặp bao giờ. Chỉ là, vợ có sức khoẻ tốt thì vẫn hơn là phải đi chôn vợ mình khi cô ấy mất đi vì sự ngu ngốc tin yêu mù quáng vốn có thể được cảnh giác bằng cách giữ sức khoẻ tốt hơn.

_____________________

Dịch bởi Lê Cường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *