BẠN ĐÃ TỪNG LÀM CHUYỆN GÌ KHIẾN BẢN THÂN CẢM THẤY KHÓ XỬ?

Năm ba trung học, tôi có gặp một thầy giáo dạy toán rất giỏi. Thầy ấy đã hơn 40, nhưng bản thân vẫn còn là một người đàn ông tràn đầy sức hút. Dưới sự dẫn dắt chỉ bảo của thầy, thành tích điểm toán của tôi tăng cao một cách thần kì. Từ đó, tôi liền coi thầy ấy là hình mẫu lý tưởng của mình, còn luôn nói rằng bản thân sau này nhất định sẽ kết hôn với giáo viên dạy toán của mình ( tôi chỉ là đang đơn thuần nói đùa thôi !!!)
Cho đến một hôm, do có bài toán khó không biết giải, nên tôi đã đợi trong phòng làm việc để chờ giáo viên dạy toán của mình giảng giúp sau khi thầy ấy hết tiết . khi đó, do nhìn thấy một bạn nam sinh đang đứng cạnh bàn làm việc của thầy, nên tôi đã tán gẫu đôi câu ba điều với cậu ta: “Bạn cũng đến tìm thầy Nhan để hỏi bài hả? Thầy Nhan đẹp trai thật đấy, sau này thật muốn gả cho thầy ấy mà hahahaha (kèm theo điệu cười mê trai) “
Cậu ta nói: “Thầy Nhan chắc hẳn đã kết hôn rồi, nói không chừng thì con thầy ấy có lẽ cũng tầm tuổi chúng mình đấy”.
Tôi nói, “Cũng đâu phải kết hôn rồi là không thể ly hôn, cảm giác được con của thầy ấy gọi mình là mẹ chắc là thú zị lắm đây.” Balabala …..Cụ thể cuộc trò chuyện ngày hôm đó như thế nào thì tôi cũng không còn nhớ rõ nữa.
……. Sau đó thầy dạy toán chúng tôi bước vào phòng.
Tôi chào thầy ấy một tiếng “thầy”, cậu nam sinh kia chào thầy ấy một tiếng “ba”
!
Lúc đó tôi thực sự rất muốn đào một cái hố để chui xuống đấy, sau đó tôi mới biết, con của thầy dạy toán và tôi đều học năm cuối, cậu ấy học ban tự nhiên,còn tôi học ban xã hội.
Kể từ đó về sau, mỗi lần nhìn thấy con trai thầy ấy là tôi sẽ trốn đi đường vòng, có chết tôi cũng không bao giờ dám nói đùa nữa!
Sau này, tôi cũng không hẹn hò với con trai thầy ấy giống như mọi người muốn đâu, hhhm, tôi trốn còn không kịp nữa á.


[+13 likes] Thật ra thì bạn cũng thích cái bạn nam sinh mà bạn không quen biết kia đó, cho nên bạn mới bắt chuyện với người ta, nói là muốn lấy thầy giáo của mình.

[+06 likes] Thầy dạy toán của tôi thật sự rất rất đẹp trai luôn đó, chính là kiểu đẹp mà khó dùng lời để diễn tả, thời trung học thì tôi cũng khá là ngốc nữa.

[+01 likes] Haha,tôi đoán là cậu nam sinh kia sẽ về nhà và kể lại chuyện đó với mẹ cậu ta.

[+02 likes] Tôi không dám nghĩ đến chuyện này…..nhưng mà cho đến thời điểm hiện tại thì quan hệ thầy trò giữa tôi với thầy dạy toán vẫn còn rất tốt, kì nghỉ lễ mỗi năm tôi vẫn về thăm thầy ấy.

[+0 likes] Haha, đều là nói đùa thôi, chắc cậu nam sinh kia cũng biết bạn nói đùa.

[+0 likes] Hahahaha, nếu lúc bạn nam sinh kia nói câu “con thầy ấy có lẽ cũng tầm tuổi chúng mình” mà bạn đáp lại là “ vậy thì mình sẽ lấy con trai thầy ấy”, thì sẽ là một câu chuyện khác rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *