Bạn đã phát hiện ra bạn trai hoặc chồng ngoại tình qua những chi tiết nào?

Chuông điện thoại kêu báo có tin nhắn, anh ta liền nhìn tôi một cái . MD, điện thoại anh kêu anh nên nhìn điện thoại chứ nhìn tôi làm gì?

________________

[19073 likes]

Tết Nguyên Đán….bố anh ta nửa đêm nhắn tin cho anh ta rằng : chúc chồng yêu ngày lễ vui vẻ.

________________

[10395 likes]

Tôi có quen một chị khóa trên, chị ấy và bạn trai cũ là bạn học đại học.

Sau khi tốt nghiệp, chị ấy vào sở cảnh sát làm bác sĩ pháp y, còn bạn trai thì vào bệnh viện làm bác sĩ. Một cặp đôi hoàn hảo phải không ?

Có một năm, chị ấy phải vào sở cảnh sát để thực tập nửa tháng. Sau khi về chị ấy phát hiện trong nhà tắm có một ít tóc. Chị ấy không tra hỏi ngay mà lấy một ít mẫu vật tóc này.

Ở đây sẽ nhắc đến một số kiến thức cơ bản trong cuộc sống, những điều này con gái đều hiểu nhưng con trai thì về cơ bản là không biết nhiều.

Có rất nhiều người con gái đều có thói quen làm sạch lắp đậy lỗ thoát nước sau khi tắm rửa xong bởi vì sẽ có tóc rụng khi gội đầu, tóc sẽ tập chung ở chỗ đó và nếu không làm sạch thì rất dễ bị tắc.

Con trai thì thường không phải lo lắng vấn đề đó, vì tóc đều rất ngắn.

Chị ấy đã tìm nang lông một cách rất tỉ mỉ cẩn thận, sau đó làm xét nghiệm DNA.

Sau mấy ngày, chị ấy mỉm cười và nói với anh ta rằng : Khi em về em đã phát hiện một ít tóc trong nhà vệ sinh, anh nói xem chuyện này là thế nào? Anh đừng nói đây là tóc của em, vì em có thói quen làm sạch sau khi tắm xong.

Anh ta thấy tình hình có vẻ căng nên nói rằng : Mấy hôm trước mẹ anh đến, chắc là do của mẹ để lại khi tắm.

Chị ấy rất bình tĩnh lôi ra hai tập tài liệu : Đây là DNA của anh, và đây là DNA của ít tóc kia. Em đã xem kỹ rồi, không hề có quan hệ người thân!

Nhất định đừng ngoại tình sau lưng một bác sĩ pháp y, bởi vì người thường thì không bao giờ đấu lại được với cô ấy…

________________

[29613 likes]

Còn cần dùng đến chi tiết nào nữa? Thằng ngốc đó đăng ảnh âu yếm trên khoảnh khắc, vốn dĩ muốn cài đặt cho tôi không nhìn thấy, nhưng kết quả lại ấn nhầm thành chỉ cho tôi thấy.

IQ thế này thì đừng đú đởn ngoại tình được không????

________________

[11705 likes]

Bạn trai tôi, chưa phải chồng.

Lúc cùng tôi đi ra ngoài thì gặp bạn anh ta, hai người có nói chuyện mấy câu thì cãi nhau. Bạn anh ta chỉ nói lại một câu rằng anh ta đúng là không có chút tình nghĩa gì cả. Còn anh ta thì nói : là cô ấy, ông cứ chờ đấy.

Lúc đó tôi đã thấy lạ và không bình thường. Tôi nghi ngờ rằng họ là đồng tính.

Sau đó tôi bắt đầu điều tra trên QQ của anh ta nhưng không tìm thấy gì cả. Sau đó tôi có dùng một số thủ đoạn điều tra cũng không quang minh chính đại là mấy, nên tôi sẽ không kể quá trình đó nữa vì rất lằng nhằng và phiền phức. Kết quả là phát hiện ra họ không phải là đồng tính. Tôi đã đoán sai. Mọi người đoán là gì?

.

.

.

Hai người họ chơi trò đổi vợ….bạn anh ta đem đến là bạn gái thật sự, nhưng còn anh ta thì bỏ tiền ra tìm một người khác đem đến…Vì thế bạn anh ta mới nói anh ta không có chút tình nghĩa nào. Còn câu anh ta nói rằng :” là cô ấy, ông cứ chờ đấy” có nghĩa là “cô ấy vẫn còn trinh, chờ tôi xong việc sẽ chia sẻ với ông sau”.

May là lúc đầu tôi còn biết giữ, không bị mấy thỏi son hay mấy trăm tệ lừa đến nhà nghỉ. Nếu không thì…..

Đúng…bạn trai cũ của tôi thật là yêu tôi quá cơ….Thà lừa bạn còn hơn đem tôi đi….Tôi thật là cảm động quá đi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *